Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cà Mau

Nên chọn vòng tay đẹp tặng bạn gái như thế nào? 305 lượt xem

Chọn Lắc tay   cho bạn gái như thế nào có nhẽ là câu hỏi được khá nhiều chàng đặt ra. Vậy hãy cùng xem nên chọn lắc tay ra sao qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn chiếc Lắc tay thiết kế hiệp với cổ tay bạn gái

Hãy xem xét hình trạng bàn tay của người bạn gái

Nếu bạn gái bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai có thể phối hợp với y phục cùng với bất kỳ chiếc lắc tay nào mà cô ấy muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một lắc tay nữ có bản rộng cao mang đến sự sáng tạo và cá tính cho cô gái bạn yêu.

lắc tay tặng bạn gái 1

Nếu bàn tay của bạn gái đó lớn và đầy đặn, bạn không nên chọn lựa những mẫu lắc tay có thiết kế bản rộng. Bạn nên chọn tặng cô ấy những chiếc lắc tay nữ có thiết kế mảnh và nó có thể  dễ dàng di chuyển trên cổ tay nàng một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay nhé, nó có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

Hãy coi xét độ dài cánh tay của người bạn gái

Nếu bạn gái bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy chọn tặng cô ấy nhiều chiếc lắc tay cùng một lúc. Sự kết hợp này sẽ tạo cảm giác thăng bằng cho cánh tay của nàng.

Nếu bạn gái bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều lắc tay vàng nữ có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay, tuy nhiên điều này sẽ mang đến một cảm giác là tay rất ngắn và xấu. Một cách hoàn hảo, hãy tặng cô nàng lắc có thiết kế mảnh để làm điểm nhấn giúp nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay

lắc tay tặng bạn gái 2

Còn với bạn nữ có cánh tay dài thì những chiếc lắc tay có thiết kế bản lớn kết hợp với họa tiết to ở trọng điểm chủ đạo sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn đấy.

Luôn sở hữu cho mình những chiếc Vòng tay trung tính

Bạn biết đấy, có nhiều chiếc lắc tay vàng từ đơn giản đến phức tạp, từ nhiều màu đến một màu… để chung ta có thể chọn lựa tặng bạn gái. Tuy nhiên, bạn nên chọn một chiếc lắc tay trung tính phù hợp với nhiều loại y phục và nhiều sự kiện khác nhau. Chiếc lắc tay ấy đơn giản có thể là thiết kế với hình ảnh điểm nhấn là hoa, hạt pha lê, ngôi sao, thú cưng… hoặc là những chiếc lắc tay bằng vàng dạng trơn với điểm nhấn nhẹ.

lắc tay tặng bạn gái 3

để ý đến kích cỡ của chiếc Lắc tay đẹp

mặc dầu bạn gái bạn có yêu thích chiếc lắc tay bạn tặng đến đâu thì việc đeo một chiếc lắc tay không đúng kích cỡ cũng sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu hết sức. Hay mang một chiếc lắc rộng quá sẽ rất dễ tuột mất bởi vậy mà ngoài việc chọn lọc cho nàng một mẫu lắc tay xinh xắn thì các chàng trai cũng nên Chú ý đến kích cỡ của chiếc lắc tay nhé.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn những chiếc Vòng đeo tay  có thiết kế mảnh mai, có thể có gắn thêm những viên đá quý nhỏ xinh lại càng tôn lên nét tinh tế, độc đáo cho chiếc lắc tay. Đặc biệt khi chọn lựa lắc tay, bạn nên chắc chắn kích thước cổ tay của cô gái bạn muốn tặng để tuyển lựa được chiếc lắc tay vừa vặn nhất.

lắc tay tặng bạn gái 4

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết nên chọn lắc tay tặng bạn gái như thế nào. Tham khảo thêm những mẫu lắc tay đẹp của APJ tại:

Đừng quên tham khảo các mẫu lắc tay đẹp của APJ tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: nhẫn cưới vàng đẹp Apj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.