Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Cầu hôn đeo nhẫn đính hôn vàng đẹp ngón nào? 169 lượt xem

Ngỏ lời ước hẹn đeo nhẫn cầu hôn ngón nào?

Khi cặp đôi đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài và đã đến lúc cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, thì các chàng trai nên dành tặng cho cô gái của mình điều đặc biệt nhất chính là chiếc nhẫn cầu hôn. Điều này sẽ khiến người bạn yêu hết sức hạnh phúc và tạo được sự trân trọng đặc biệt đối với cô ấy. Và nếu còn băn khoăn cầu hôn đeo nhẫn ngón nào thì các chàng trai nên đeo vào ngón tay chính giữa của người mình yêu khi cô ấy đã đồng ý gả cho bạn nhé!

cầu hôn đeo nhẫn ngón nào

Tại sao đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa?
Tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.

Để giải thích cho việc cầu hôn đeo nhẫn ngón nào hay lý do đeo nhẫn cầu hôn vào ngón giữa của bàn tay thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa là sự biểu trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo nhẫn vào ngón tay chính giữa có ý nghĩa là cô gái ấy đã có chủ, một sự khẳng định chủ quyền của các chàng trai muốn thông tin cho cả thế giới biết.

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về việc cầu hôn đeo nhẫn ngón nào và ý nghĩa của nó. Nhưng việc chọn lọc được một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp, chất lượng cùng kiểu dáng mẫu ấn tượng làm người con gái của bạn hài lòng ngay từ cái nhìn trước tiên là đều cũng không hề dễ dàng, hãy để APJ giúp bạn điều đó.

Nguồn: Nhẫn cưới vàng trắng Apj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.