Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Viêm Đa Xoang Có Nguy Hiểm Không? Bật Mí Sự Thật 273 lượt xem

Viêm đa xoang cấp có mủ - Kẻ tàn phá sức khỏe của bạn

 Viêm đa xoang cấp có mủ là bệnh lý nghiêm trọng trong các bệnh viêm xoang do chủ quan của người bệnh đã khiến bệnh tình tiến triển xấu. Khi phát hiện bệnh thì cần phải được chữa trị kịp thời mới không khiến bệnh nặng thêm Thế nào là viêm đa xoang cấp có mủ Viêm đa xoang cấp có mủ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở nhiều hệ thống xoang cùng một. Khi bị viêm đa xoang  cấp mủ các niêm mạc xoang mũi cũng bị ảnh hưởng  kèm theo đó xuất hiện các dịch mủ.  

>>> Cách chữa viêm đa xoang cấp có mủ

http://viemdaxoang.com/viem-da-xoang-cap-co-mu 

 

Nguyên nhân gây viêm đa xoang cấp có mủ

 

Bệnh viêm xoang có thấy mủ xuất hiện, chứng tỏ bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính (do viêm xoang cấp tính không được điều trị tận gốc dẫn tới bệnh chuyển biến xấu đi). Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, bao gồm: 

  • Do người bệnh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm: khói bụi, chất độc hại, chất hóa học,…
  • Do bị viêm xoang cấp tính nhưng chủ quan, lơ là trong việc điều trị.
  • Khối u, polyp nhỏ trong mũi không được phẫu thuật.
  • Trẻ bị viêm nhiễm VA không được nạo diệt khuẩn.
  • Yếu tố dị ứng: thời tiết, lông chó mèo, phấn hoa,… 

Viêm xoang cấp tính có thể tự khỏi được nếu bạn có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì thế bạn hãy chăm sóc bản thân và điều trị bệnh kịp thời, tránh để bệnh chuyển biến theo chiều hướng xấu đi làm nguy hại tới sức khỏe.

Triệu chứng của bệnh viêm đa xoang cấp có mủ

 

Người mắc bệnh viêm đa xoang cấp có mủ thường cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải, chất lượng cuộc sống cũng như công việc giảm sút, không thể tập trung cho bất cứ việc gì.Tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ nhiễm bệnh của từng người mà dịch xoang chảy ra có màu gì, đôi khi có màu trắng đục, đôi khi có màu xanh hoặc vàng. Màu của dịch chảy ra biểu hiện cho mức độ viêm của xoang, dịch chảy ra có màu vàng là tình trạng viêm nặng nhất, nhẹ hơn là màu xanh và màu trắng đục.Bệnh viêm xoang bắt đầu với những triệu chứng hắt hơi, đau nhức mũi kéo theo đau đầu, đau tai, đau ngứa họng, sổ mũi,… Khi bệnh viêm xoang chuyển sang giai đoạn mạn tính, có mủ trong xoang khiến cho tình trạng nghẹt mũi, đau nhức mũi, chảy mũi dịch kéo dài, có thể gây biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.   

 

Tags:
Đăng bởi: Phan Thị Vân Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.