Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng ăn gì tốt, công thức bổ xương cá mập xanh có tốt không? 362 lượt xem

 Triệu chứng thường gặp đối với thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đề phòng thoát vị đĩa đệm, nó không chỉ có thể giúp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng có một cuộc sống tốt hơn. Còn có thể giúp bệnh của chúng ta điều trị tốt hơn. Dưới đây chúng ta cùng nhau hiểu rõ một chút, bình thường ăn gì tốt đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng.

Nếu như bên cạnh các bạn có người bạn bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, có thể tự chú ý vấn đề về thực phẩm, ăn nhiều một sốt tảo biển hoặc rau hẹ, đây là thức ăn có thể giúp điều tiết vấn đề thoát vị đĩa đệm đốt sông lưng của chúng ta.

Người bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng có thể được kết hợp với chế độ ăn uống trong cuộc sống, có thể tham khảo các phương pháp sau đây:

-  Tảo biển 25g, vải thiều 15g, thìa là 15g, đổ nước vào nấu, mỗi ngày uống 1 lần.

-  rau hẹ(hoặc dễ) 500g, lấy nước của lá hẹ uống ấm, mỗi lần 500ml, mỗi ngày 2 lần.

- Vừng 15g, cơm 100g, lấy nước vo nhẹ vừng, hơi chiên vàng sau đó nghiền thành bột, thêm gạo nấu cháo, mỗi ngày một thang vào bữa sáng.

- Can-xi là thành phần chính của xương, cho nên cần hấp thu đầy đủ, thực phẩm nhiều hàm lượng can-xi có: cá, sữa, lạc, vừng, rau màu xanh đậm, rong biển có hàm lượng vitamin B: Gạo tinh chất, đậu nành, đậu phộng, hạt vừng, rau màu xanh đậm. Canxi cũng có tác dụng làm dịu các dây thần kinh để giảm đau.

 - Vitamin E làm giãn mạch máu, thúc đẩy lưu lượng máu, giúp giảm tác dụng căng cơ bắp, giảm đau, thực phẩm có hàm lượng vitamin E: Mực, đậu tương, đậu phộng, vừng, hạnh nhân, gạo thô, dầu thực vật.

Chú ý:

- Nằm ngủ giường hơi cứng một chút, không quá mềm, có thể đủ chăm sóc cho cột sống lưng, từ đó giảm nhẹ chịu áp lực thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, chăm sóc điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

- Tránh dùng lực ở thắt lưng, cố gắng không cúi xuống. Thoát vị đĩa đệm chú ý tránh dùng lực phần lưng, khom lưng vận động bệnh tình nặng thêm, Vì vậy khi vận động sau đó từ từ đứng dậy, không cúi đầu.

- giữ ấm thắt lưng, một nguyên nhân chính của thoát vị đĩa đệm thắt lưng là gió, lạnh và ẩm ướt. Do đó bệnh nhân phải luôn chú ý đến độ ấm của thắt lưng để tránh lạnh và gió. 

→ Điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng không khó. Dựa vào mức độ bệnh lý, thể bệnh và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị cụ thể dành cho mỗi người.với “công thức bổ xương cá mập xanh” nhận lại được nhiều phản hồi tích cực hơn.

→ "Công thức bổ xương Cá mập xanh" sử dụng càng sớm tác dụng sẽ càng hiệu quả, điều trị và phòng ngừa xương khớp ngay từ đầu cho bạn.Bệnh viêm khớp có thể sử dụng những sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như :”công thức bổ xương cá mập xanh” không chỉ có hiệu quả bồi bổ xương khớp, phương pháp chiết xuất đặc biệt trong quá trình điều chế cũng có thể thúc đẩy sự hấp thu và đạt đến mục đích hoàn toàn hồi phục sụn khớp.

Sụn cá mập và các thành phần sinh học quý hiếm khác trong "Công thức bổ xương Cá mập xanh" không chỉ có hiệu quả bồi bổ xương khớp, phương pháp chiết xuất đặc biệt trong quá trình điều chế cũng có thể thúc đẩy sự hấp thu và đạt đến mục đích hoàn toàn hồi phục sụn khớp.  

 Hy vọng bài viết trên có thể đủ giúp bạn, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, mời bạn tham khảo ý kiến với chuyên gia trực tuyến trên Zalo: 0898996115.

Tags:
Đăng bởi: hoangthanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.