Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tại sao bạn nên chọn đá sân vườn? 228 lượt xem

Đá tự nhiên

Trang trí và tạo sự khác biệt cho không gian sân vườn. Bạn hãy chọn các loại đá trang trí, đá ốp lát sân vườn của Khởi Thịnh Stone.

Khởi Thịnh Stone là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp, thi công các sản phẩm đá trang trí, đá lát sân, đá sân vườn, đá tự nhiên Thanh Hóa chất lượng cao.

Phân phối đá sân vườn uy tín

Đến với Khởi Thịnh Stone bạn có thể nhanh chóng chọn được những mẫu đá tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Những loại đá núi được lấy từ núi đá Thanh Hóa, Ninh Bình hay Lai Châu đảm bảo độc đáo với những đường vân đá và màu sắc đẹp mắt. Giúp bạn trang trí khoảng sân vườn thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp các loại đá tự nhiên, đá Thanh Hóa chất lượng cao. Giao hàng tận nơi cho mọi công trình và tiến hành thi công nhanh chóng đúng tiến độ.

Tại sao bạn nên chọn đá sân vườn?

Đá sân vườn kết hợp với cây xanh, hoa cỏ, tiểu cảnh và hòn non bộ sẽ tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo cho sân vườn nhà bạn. Giúp bạn có được cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi ngày.

Đó chính là lý dó khiến các kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng đá trang trí, đá sân để kết hợp hài hòa với không gian vườn tược các căn hộ, biệt thự…

Đá trang trí Khởi Thịnh Stone

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Khởi Thịnh có đa dạng mẫu mã, kích thước các mẫu đá ốp lát, đá sân vườn khác nhau.

Đặc biệt bạn có thể yêu cầu đặt hàng cắt đá theo kích thước mình mong muốn. Cho đến chọn các công đoạn gia công đá khác nhau để tạo ra các loại đá trang trí băm mặt, tạo bóng, bo viền, đá giả cổ…đẹp mắt nhất.

Đá núi trang trí chất lượng cao

Khởi Thịnh chuyên cung cấp các loại đá lát từ núi đá. Những lát đá được kiến tạo địa chất với những màu sắc, vân đá đẹp, độc đáo và đẹp mắt. Để có thể dễ dàng kết hợp cùng không gian kiến trúc toàn bộ ngôi nhà.

Thêm vào đó sản phẩm đá ốp lát, đá sân vườn của chúng tôi được gia công tỷ mỷ, đẹp mắt, được các kỹ sư, kiến trúc sư và đặc biệt là các gia chủ ưa chuộng.

Mẫu đá sân vườn nổi bật nhất năm 2018

Trong năm 2018 những mẫu đá trang trí nổi bật nhất phải kể đến: Đá tự nhiên khổ lớn, đá sân vườn xẻ vuông 2 màu xen kẽ, đá tự nhiên phong cách ngẫu hứng, vòng tròn đá đồng tâm, giả cổ kết hợp cỏ xen kẽ, nhám sỏi vuông xen cỏ chống trơn trượt…

Bạn theo dõi hình ảnh và thông tin chi tiết sản phẩm tại website: khoithinhstone.com.

Chọn mua đá trang trí nhanh chóng

Để đặt mua đá trang trí hoặc nhận tư vấn nhà đẹp, sân vườn đẹp.

Bạn hãy liên hệ hotline: 0968.660.635 để được tư vẫn hỗ trợ miễn phí 24/24h.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ kho chúng tôi tại: số 368 (đối diện 653) Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Để chọn lựa và xem xét những mẫu 0968.660.635mới nhất và chất lượng nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: suadoc0205

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.