Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Miền Tây

Nên chọn mua laptop cũ của hãng nào? 207 lượt xem

Bạn đang băn khoăn nên mua laptop cũ của hãng nào thì tốt và chất lượng? Trước khi chọn mua hãng nào, bạn nên biết các kiến thức test đơn giản như:

Kiểm tra tổng thể, bề ngoài của máy xem laptop cũ có bị trầy, xước, hỏng vỏ gì không và đồng thời test thời lượng pin.Kiểm tra phần loa, âm thanh, bàn phím, độ nhạy của máy xem có bị làm sao không và các kết nối như USB, WIFI,… có hoạt động tốt hay không.Kiểm tra tem bảo hành, chế độ bảo hành và cấu hình laptop cũ như: CPU, RAM, VGA, ổ đĩa, Wifi

Theo thống kê trong năm 2018 thì 3 hãng bao gồm: Dell, HP, Lenovo chính là 3 dòng laptop được nhiều người lựa chọn nhất.

Laptop cũ hãng Dell

Laptop hãng Dell, chính là thương hiệu Laptop bán chạy và đắt khách nhất trên thế giới. Đây là hãng máy tính của Mỹ rất uy tín trên thị trường. Về cấu hình thì laptop Dell được xem là loại có cấu hình mạnh, pin trâu và được nhiều người chuyên đồ hòa, kiến trúc sư chọn đặc biệt là dòng Dell Precision Workstation. Nhược điểm duy nhất của laptop Dell chính là thiết kế khá thô và to.

Laptop cũ hãng HP

Hiện nay laptop HP đã bắt đầu cải tiến khá nhiều về thiết kế và khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm máy tính có thiết kế tương đối đẹp và  bắt mắt khắc phục được tình trạng bị chê về bề ngoài thô kệch và nặng.

Laptop cũ hãng Lenovo

Với hiệu năng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ, dòng Laptop Lenovo ThinkPad chuyên phục vụ cho giới văn phòng và doanh nhân. Lenovo vươn lên vị trí số 1 được yêu thích trong bảng xếp hạng 2017 vừa qua.

Tags:
Đăng bởi: hungphatnvs

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.