Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Cà Mau

Phim cách nhiệt cho nhà kính có những lợi ích gì? 463 lượt xem

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có thí rất là khắc nghiệt. Nhất là khi mùa hè đến nhiệt độ tăng cao ở những ngôi nhà có lắp đặt kính thì càng đáng sợ hơn. Nên việc lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính được xem như là một giải pháp chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả cho nhà kính. Ngày nay ở nước ta phim cách nhiệt cho nhà kính cũng đã và được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì những lợi ít mà nó đem lại trong quá trình sử dụng.

 

Xem thêm giấy dán kính màu đen tại: https://giaydankinhtot.com/giay-dan-kinh-mau-den/

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt cho nhà kính

Khi ánh sáng mặt trời đi qua bề mặt tấm kính có dán giấy dán kính chống nóng, mặt của phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ bị phim ngăn cản, hấp thụ, phản xạ lại môi trường ngoài hơn 90% nhiệt lượng từ ánh nắng. Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn hiệu quả 99% các tia tử ngoại (tia UV), giảm thiểu tối đa tác hại gây ra bởi ánh nắng.

 

Xem thêm decal dán bếp tại: https://giaydankinhtot.com/decal-dan-bep/

Vì sao chúng ta cần phải sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính

Ngày nay kính được xem là một vật liệu đa công dụng và được các tòa nhà cao tầng sử dụng rộng rãi. Nhà kính là những ngôi nhà dùng vật liệu kính trong suốt là chủ yếu. Bên cạnh những ưu điểm mà kính trong suốt tạo ra nhu có thể nhìn thấy được cảnh vật xụng quanh, tạo không gian rộng rãi thỏa mái…thì kính cũng có những nhược điểm như vào mùa hè nhiệt độ tăng cao thì ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp kính làm cho người ở trong nhà kính cảm thấy nóng bức, khó chịu, chói mắt…Chính vì thế việc sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính là một giải pháp hiệu quả. Phim phản quang cách nhiệt cho nhà kính có khả năng cản nhiệt và hấp thụ sức nóng của ánh sáng mặt trời lên đena 90%. Phim cách nhiệt cho nhà kính cũng có khả năng ngăn chặn đến 99% tia cực tím làm ngăn ngừa khả năng ung thư da, đảm bảo một làn da không bị cháy nắng, đen sạm. Bên cạnh đó phim cách nhiệt cho nhà kính bảo vệ cho đồ nội thất trong căn phòng nhà bạn tránh những hư hỏng, rạng nứt, bạc màu…làm tăng tuổi thọ của đồ nội. Phim cách nhiệt cho nhà kính làm giảm 20-30% năng lượng điện từ việc sử dụng cho điều hòa hoặc các thiết bị làm mát không khí. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Website: https://giaydankinhtot.com/

Hotline: 0965.960.913 - 0914.166.251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1539514011

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.