Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Bạn đã biết cấu tạo của nồi hấp giò chả bằng điện Newsun hay chưa? 481 lượt xem

Trước kia việc hấp giò chả phải sử dụng gas hoặc bếp nấu bằng than củi. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay, người ta đã sản xuất ra nồi hấp giò chả bằng điện. Bạn có thể sử dụng chúng để hấp, luộc hay nấu các loại thực phẩm khác. Sạch sẽ, tiện lợi là những ưu điểm vượt trội khi nói đến chiếc nồi hấp này. Vậy bạn đã biết cấu tạo của chúng như thế nào chưa?

 


Các loại nồi hấp giò chả phổ biến hiện nay


Người ta chế tạo nồi hấp dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Với những đơn vị sản xuất giò chả nhỏ lẻ chỉ cần dùng loại nồi nhỏ vừa. Nhưng với cơ sở lớn cần đến chiếc nồi với công suất lớn hơn. Hiện nay mẫu nồi hấp giò chả bằng điện Newsun được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Trong đó có loại 20kg, 30kg, nồi lớn hơn khoảng 50kg.

 


Bạn có thể tham khảo và ước lượng nhu cầu sản xuất để chọn loại nồi phù hợp. Lựa chọn tránh thiếu hoặc thừa gây lãng phí điện năng. Vì có thể sử dụng để nấu, hấp các loại thực phẩm khác nên cần lưu ý. Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi chúng có thiết kế như thế nào hay chưa?

 

Xem thêm: Giới thiệu nồi hấp giò chả Newsun tiết kiệm điện, năng suất cao


Cấu tạo nồi hấp giò chả bằng điện Newsun


Ngoài việc sử dụng để hấp giò chả, bạn có thể làm chín thực phẩm với chiếc nồi đa năng này. Không có khói bụi, tiết kiệm thời gian và công sức, đây là cách được nhiều khách hàng lựa chọn. Nồi hấp giò chả bằng điện Newsun được làm từ inox. Có gắn thêm sợi đốt (điện trở) có tác dụng làm nóng. Chúng có thiết kế hình xoắn, hình tròn hay hình chữ U. Trong đó người ta thường dùng phổ biến nhất là điện trở chữ U và điện trở hình tròn.

 


Nhà sản xuất còn sáng chế bộ điều khiển tăng giảm nhiệt độ. Có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ theo mục đích sử dụng. Tiếp theo là van xả nước được lắp phía đáy nồi. Chúng được làm bằng đồng, đầu xả gắn trực tiếp vào ống dẫn hoặc dùng vật chứa trung gian. Đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, chiếc nồi hấp có công năng hoàn hảo được sử dụng rất nhiều.


Bạn muốn dùng tốt sản phẩm nên biết cấu tạo. Nắm rõ điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại nồi phù hợp. Nếu đang có ý định tìm mua nồi hấp giò chả bằng điện Newsun hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Truy cập website chomay.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.


Thương hiệu máy thực phẩm Newsun cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags:
Đăng bởi: Tân Thái Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.