Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tình huống nào có thể sử dụng thuốc phá thai? 305 lượt xem

Đình chỉ thai là một tình trang khá phổ biến do lối sinh sống ngày càng thoáng của giới trẻ. Nhiều bạn chọn bỏ thai bằng thuốc vì đây được xem là phương pháp đơn giản và ít tốn kém nhất.

Tình huống nào có thể sử dụng thuốc phá thai?

Biện pháp bỏ thai bằng thuốc được bộ y tế đưa vào “chuẩn quốc gia về những gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ tháng 3/2004 với các quy định nghiêm ngặt.một số bệnh viện phụ sản, nơi điều trị phụ khoa chỉ được phép dùng phá thai nghén bằng thuốc trong trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.Thai phụ không mắc những bệnh phụ khoa, tim mạch. Đồng thời tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc khi chưa biết tuần tuổi của thai nhi, không tự ý uống thuốc tại nhà không theo hướng dẫn của bác sỹ.

Phá thai bao nhiêu tiền, có mắc không?Giá tiền thuốc phá thai tại một số địa chỉ điều trị đạt chất lượng đã có khung chung theo quy định của bộ y tế. Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phí khám trước khi làm, dùng loại thuốc nào. Không những thế thông thường thuốc bỏ thai sẽ dao động trên dưới một triệu đồng.

Figure 1: Thuốc phá thai an toà n bán ở đâu?

Coi thêm nơi thuốc bán thai http://diachiphathaibienhoa.timgem.com/tin-pha-thai/thuoc-pha-thai-an-toan-ban-o-dau.html

Bỏ thai ở đâu an toàn?

Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt là cơ sở bỏ thai nghén hiệu quả, giúp chị em thoát khỏi một số lo âu, băn khoăn trong lòng, Mức chi phí thích hợp. Nếu lựa chọn phương pháp hút thai nào sẽ được những bác sỹ cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên kết quả siêu âm và 1 số xét nghiệm khác..để đảm bảo an toàn tuyệt đối.Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm

Được trang thiết bị đầy đủ hệ thống Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại. ÂU MỸ VIỆT được trang bị đầy đủ hệ thống Vật chất phòng khám cũng như trang thiết bị hiện đại.

Từ đó, sẽ hỗ trợ tối đa cho y bác sĩ trong quá biểu diễn ra thủ thuật đình chỉ thai nhằm bảo đảm đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ.phòng khám bệnh quy tụ đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cho thai phụ trong và sau tiểu phẫu phá thai.

Tất cả các chuyên viên đều được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cần chị em hoàn toàn yên tâm.Nếu bạn có sự việc gì phải hỏi thêm thì liên hệ hướng dẫn ngay qua số 0251.381.9288

Tags:
Đăng bởi: Khach_1536827959

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.