Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vì sao lậu dễ lây qua chuyện vợ chồng tình dục? 255 lượt xem

Lậu là một bệnh bị bệnh khuẩn, thường lây truyền qua quan hệ tình dục (gặp ở cả nam khoa lẫn nữ), do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhea làm ra. Đây là các vi khuẩn hình hạt cà phê, xếp thành từng đôi nên gọi là song cầu khuẩn

Vì sao lậu dễ lây qua chuyện vợ chồng tình dục?

Vi khuẩn lậu tồn tại và sinh sôi tiện lợi nhất ở cơ quan sinh dục cả quý anh lẫn quý bà. Ngay đó có thể tìm thấy vi khuẩn lậu ở hậu môn, hạnh nhân vùng họng. Ở những bộ phận khác của cơ thể, nhất là những vùng da khô ráo hoặc ở ngoài cơ thể người, vi khuẩn lậu chỉ sống sót được trong một thời gian ngắn.Điều này lý giải vì sao hơn 90% lây truyền lậu là do quan hệ. Khoảng dưới 10% qua những đường khác thường là: trẻ sơ sinh bị bệnh nhiễm kết mạc mắt do lậu qua âm đạo người mẹ mắc lậu; trẻ gái nhiễm bị bệnh âm hộ, âm đạo do lậudo bò dưới đất hoặc qua quần áo viêm lậu; lậu mắt do tay dơ nhiễm lậu; hôn sâu có thể lây lậu nếu vùng họng viêm lậu. Ngay đó có thể thấy lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu nhưng tỉ lệ bị bệnh bệnh theo cách thức lây lan này rất thấp.

~~~ Xem thêm bệnh lậu uống thuốc gì

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của âu my viet

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Chất lượng tiện ích tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách không ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân nam ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, phòng khám bệnh sẽ phù hợp cho những tình huống bệnh nhân nam khoa bận rộn đến chuẩn đoán bệnh chữa bệnh.

các thiết viêm y tế với công nghệ tối tân được đầu tư mạnh.

Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tếTừ lúc thành lập, nơi điều trị luôn tự hào đem đến chất lượng hướng dẫn - coi xét và trị chất lượng nhất cho bệnh nhân trong các lĩnh vực chuyên khoa như: quý anh, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…Mọi chi tiết xin liên hệ với bên mình để bên mình chỉ dẫn 0251.381.9288

 

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.