Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Sóc Trăng

Hoa oải hương xuất hiện như thế nào? 212 lượt xem

Hoa oải hương xuất hiện như thế nào?

Hoa oải hương là một loài hoa xinh đẹp, mang vẻ đẹp cách nhẹ nhàng và không quá phô trương nhưng vẫn đủ khiến người khác mẩn mể ngắm nhìn. Đây là loài hoa gắn với một chuyện tình đẹp của cặp đôi yêu nhau tuy họ không được ở bên nhau mãi nhưng trái tim luôn hướng về nhau.

 

 

Chuyện kể lại rằng:

Ngày xưa tại 1 vùng quê yên bình nọ, có những cánh đồng hoa oải hương rộng bát ngát, khí hậu trong lành và nên thơ. Ở đây thường xuất hiện 2 đứa trẻ hay nô đùa cùng với nhau trên những cánh đồng hoa oải hương này, chúng cùng nhau chạy dài, thả hồn và nhìn ngắm cánh đồng hoa đung đua theo gió.

Thời gian cứ trôi đi hai đứa trẻ giờ đã trở thành nam thanh nữ tú và tình yêu đã sinh sôi tại cánh đồng thơ mộng này, 2 người cùng hẹn ước sẽ ở bên nhau không rời xa, lấy hoa oải hương để làm vật hẹn ước mỗi người giữ một lọ. Cứ thế tình yêu của họ lớn dần theo thời gian. Nhưng bỗng một ngày người con trai đã không may gặp tai nạn rất nặng gia đình cậu phải đưa cậu ra nước ngoài để điều trị. May mắn thay cậu đã thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, dần dần hồi phục nhưng kí ức của cậu về cô gái lại không còn.

Sau một thời gian dài chàng trai đã trở thành ca sĩ nổi tiếng và trưởng thành hơn. Chàng trở về quê hương tìm kiếm kí ức tuổi thơ đã mất. Còn cô gái thì vẫn ở đây vẫn ngày ngày ra cánh đồng hoa oải hương để có thể gặp được chàng trai vì cô luôn nuôi hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ quay trở về.

 

 

Vào 1 buổi chiều nọ khi chàng trai đang đi dạo ở cánh đồng hoa oải hương vô tình 2 người đã gặp lại nhau nhưng trớ trêu họ lại không nhận ra nhau. Họ nói chuyện và trở thành bạn của nhau. Anh cho cô xem chiếc lọ có bông hoa oải hương ở trong mà anh đã cất giữ bấy lâu nay nên cô gái đã nhận ra anh là người mình vẫn luôn chờ đợi. Hàng ngày cô kể cho anh nghe những câu chuyện trước đây và nuôi hi vọng sẽ giúp anh tìm được kí ức.

Ông trời đã không phụ lòng người, một thời gian sau anh đã nhớ lại được, tình yêu của họ lại tiếp tục và ngày càng đậm sâu. Nhưng số phận lại chia cách 2 người một lần nữa. Cô gái bị mắc bệnh hiểm nghèo. Sau khi cô gái mất, chàng trai đau khổ vô cùng. Mỗi chiều anh lại ra cánh đồng hoa oải hương chờ đợi 1 ngày nào đó cô gái sẽ trở về bên anh.

-Shop hoa tươi & phương pháp kinh doanh

-Vẻ sang trọng của hoa lan hồ điệp

hoahodiep.net


Tags:
Đăng bởi: dienhoa24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.