Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

Vào ngày Valentine tặng hoa hồng màu gì thì ý nghĩa nhất? 363 lượt xem


Ngày lễ tình nhân 14/2 chính là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân dành tặng đến nhau những quan tâm và những món quà nho nhỏ, thay lời muốn nói mà họ dành cho nhau. Vì vậy mà trong cái ngày đặc biệt này kèm theo những thỏi Socola mang đậm hương vị tình

 Vào ngày Valentine tặng hoa hồng màu gì thì ý nghĩa nhất?

Ngày lễ tình nhân 14/2 chính là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân dành tặng đến nhau những quan tâm và những món quà nho nhỏ, thay lời muốn nói mà họ dành cho nhau. Vì vậy mà trong cái ngày đặc biệt này kèm theo những thỏi Socola mang đậm hương vị tình yêu thì không thể thiếu đi được việc tặng hoa valentine mà các đôi yêu nhau dành tặng nhau. Và có lẽ, ngày này chỉ có hoa hồng là được yêu chuộng và bán chạy nhất, do vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách tặng các loại hoa hồng có ý nghĩa nhất trong ngày Valentine này.

 

 

Vài nét về hoa hồng của tình yêu

Theo tên La tinh thì hoa hồng chính là Rosa, có nguồn gốc từ Ba Tư. Từ lâu, hoa hồng đã trở thành biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, đây cũng là một loài hoa tươi được rất nhiều người yêu chuộng và biết đến trên thế giới. Hoa hồng luôn thường được chúng ta sử dụng để dành tặng cho những người thân yêu và trở nên phổ biến hơn so với những loài hoa tươi khác.

Trong ngày 14/2 việc tặng hoa Valentine là hoa hồng cũng là món quà không thể nào thiếu, chỉ cần một bông hoa hồng đỏ thôi cũng khiến cho đối phương phải ngắm nhìn và bị thu hút bởi hương thơm quyến rũ và vẻ đẹp lộng lẫy từ loài hoa tươi này mang lại. Tuy nhiên, cùng là một loài hoa hồng nhưng với mỗi màu sắc hoa lại đem đến một ý nghĩa khác biệt riêng, do vậy bạn cần hiểu đúng ý nghĩa của mỗi màu hoa hồng để khi tặng nàng sẽ thực sự truyền tải được tình cảm của mình nhé.

Giải mã ý nghĩa về một số màu đặc trưng của loài hoa hồng

-Hoa hồng đỏ: Là biểu trưng cho một tình yêu đam mê, một tình yêu mãnh liệt và bùng cháy nhất.

-Hoa hồng vàng: Thể hiện cho tình yêu đơn phương từ một phía, tình yêu chân thành nhưng lại không biết có được đáp trả lại hay không.

-Hoa hồng trắng: Là chứng nhân cho tình yêu trong sáng, trắng trong và thuần khiết, quý phái; mang ý nghĩa sâu sắc về một tình yêu trong sáng và thầm lặng.

 

 

-Hoa hồng phấn trắng: Là sự phối hợp giữa loại hoa hồng màu đỏ và hoa hồng màu trắng thể hiện cho sự gần gũi, mến thương và ý nghĩa tha thiết, là tượng trưng cho sự kết hợp tình yêu giữa hai người.

-Hoa hồng màu hồng: Thể hiện cho một tình yêu trong trắng, nhẹ nhàng và êm dịu thay cho lời hứa gửi đến trong tình yêu.

-Hoa hồng tím: Là thể hiện cho tình yêu sét đánh, tiếng sét ái tình, đồng thời cũng thể hiện cho tấm lòng thủy chung trong tình yêu.

- Hoa sinh nhật gửi tặng cha mẹ

- 5 loài hoa trong lẵng hoa khởi đầu mới

xehoacuoi.net

 

Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.