Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay? Hỏi đáp cùng các chuyên gia hàng đầu 342 lượt xem

Khi đã quyết định đi bọc răng sứ thẩm mỹ, bên cạnh việc chọn lựa 1 bác sỹ giỏi bạn còn cần chọn loại sứ phù hợp với bản thân. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều hiểu rõ về các loại răng sứ trên thị trường. Vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Loại nào thích hợp với bạn nhất ? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé.Sau đây là một số dòng răng sứ tiêu biểu và phổ biến nhất.

Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ chưa bao giờ lại hot đến vậy

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Răng sứ kim loại niken-crom

Là loại răng có khung sườn làm bằng 1 loại hợp kim không rỉ và phần bọc bên ngoài bằng sứ. Với ưu điểm là có giá thành khá rẻ, dễ thực hiện, khung sườn chắc… Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ không được cao, dễ dàng nhìn được vết thâm đen ở chân răng khi soi đèn vào. Vì vậy nó thích hợp khi sử dụng cho phần răng trong.

[​IMG]

Răng sứ Titan

Là răng sứ có khung sườn bằng hợp kim Titan, phần bọc ngoài răng bằng sứ. Ưu điểm của loại răng này là chống oxi hóa cực tốt, khung cứng chắc và tương thích tốt.

>>>>>Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất TPHCM

[​IMG]

Cũng như răng sứ kim loại Niken-Crom, răng sứ Titan có giá trị thẩm mỹ không được cao nhưng giá thành lại đắt và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Thích hợp khi sử dụng ở phần các răng trong, cho những người bị dị ứng kim loại. Để biết được bọc răng sứ loại nào tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu thêm 1 số loại bọc răng sứ khác nữa nhé!

Răng sứ quý kim

Răng sứ quý kim là làm răng sứ có khung sườn làm từ hợp kim của vàng và bạch kim. Loại này có giá trị thẩm mỹ rất cao răng rất bền cứng. Tất nhiên do loại hợp kim cấu tạo ra nó mà loại này có giá thành rất cao.

[​IMG]

Răng toàn sứ không chịu lực

Là răng có khung sườn được làm bằng Lithium Disilicate. Thích hợp cho các răng đơn lẻ, vùng răng trước và không chịu lực. Răng này có tính thẩm mỹ rất cao, màu sắc giống hệt răng thực, viền răng không bị đen. Mặt khác, loại răng này có chi phí rất cao, không chịu được lực nên hạn chế việc nhai nuốt ăn uống hàng ngày.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ loại nào tốt nhất

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.