Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Kết hợp sơ mi đen với quần short vừa phong cách lại thời trang 298 lượt xem

Phối áo sơ mi nam đen ngắn tay với quần short

Mùa hè là mùa của quần short và áo thun, nhưng nếu bạn muốn cá tính hóa bộ trang phục mùa hè của mình, thì bạn hoàn toàn có thể phối kết hợp quần short với áo sơ mi nam đen ngắn tay. Với set đồ này, trông bạn sẽ vừa thời trang, vừa phong cách, vừa hiện đại, năng động.

Với các mix đồ này, bạn có thể sơ vi áo sơ mi hoặc bỏ áo ra ngoài quần đều được. Điểm đáng chú ý ở đây chính là độ dài vạt áo sơ mi phải phù hợp với từng kiểu. Ví dụ, bạn chọn kiểu bỏ áo ngoài cần thì nên lựa chọn áo sơ mi đen có chiều dài áo vừa phải, không quá dài để tránh bị lôi thôi, còn nếu bạn muốn sơ vin thì hãy lưu ý lựa chọn áo sơ mi có phần vạt áo dài vừa đủ để bỏ vào trong quần mà không bị ngắn quá.

Mix áo sơ mi nam đen ngắn tay với áo vest

Nếu như áo thun trắng có thể mix cùng với áo vest thì bạn cũng có thể hoàn toàn áp dụng cách phối đồ này với sự thay thế áo thun bằng áo sơ mi đen ngắn tay dành cho nam. Khi áp dụng cách phối đồ này, bạn nên chọn lựa màu áo vest kết hợp sao cho phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ áo vest sáng màu sẽ phù hợp với những buổi đi dạo, đi chơi, trong khi vest tối màu sẽ phù hợp với những bữa tiệc, sự kiện quan trọng hơn.

Một vấn đề nữa bạn cũng cần quan tâm khi áp dụng set đồ này đó chính là chú ý lựa chọn chất liệu của áo sơ mi đen nam mặc bên trong. Vì phía ngoài bạn còn mặc áo vest, do đó, bạn hãy chọn áo sơ mi đen may bằng chất liệu mỏng, thoáng mát sẽ phù hợp hơn.

>> Những nguyên tắc thời trang công sở nam giới cần biết khi chọn áo sơ mi

Tags:
Đăng bởi: Thanh kim huyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.