Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Các cách trang điểm mắt sâu đẹp hút hồn dành cho các cô nàng 218 lượt xem

Bạn băn khoăn làm thế nào để khiến đôi mắt trở nên nổi bật mà vẫn tự nhiên? hoctrangdiem.org hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt sâu để có được đôi mắt như ý.

Các cách trang điểm mắt sâu đẹp hút hồn

Bước 1. Sử dụng kem nền cho mắt Bạn nên bắt đầu với nền mắt . 1 bước cần thiết để giúp đôi mắt trở nên sáng hơn và giữ màu mắt lâu trôi. Nếu bầu mắt của bạn bị khô, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm, nhưng nếu làn da nơi này ở mức độ bình thường, bạn hãy nên sử dụng nền mắt để giúp duy trì độ ẩm, đồng thời làm cho lớp trang điểm trở nên mịn màng hơn.

[​IMG]

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Bước 2. Chọn chì kẻ mắt màu tối Nếu bạn muốn đôi mắt mình trông to tròn hơn, hãy sử dụng chì kẻ viền mắt (eye liner) màu tối như xanh navy, màu than, nâu đen, để tương phản với tròng mắt tạo độ sâu và giúp ‘gian lận’ thêm độ mở cho mắt. Hoctrangdiem.org khuyên bạn nên sử dụng chì kẻ mắt bởi nó dễ dàng thao tác. Dụng cụ dạng nước và gel mang lại sự sắc nét cho đôi mắt , nhưng dạng bút chì giúp bạn tiện lợi trong việc điều chỉnh hình dáng của nét vẽ và có thể hòa vào với màu xung quanh mắt.

[​IMG]

Bạn dùng chì kẻ viền mi mắt trên, bắt đầu bằng những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc trong của mắt ra cạnh phía ngoài, rồi dung bút chì tô lại lần nữa tạo thành một đường liền mạch hơn. Nét vẽ sẽ dần lên hơn khi bạn di chuyển bút từ trong ra ngoài. Sử dụng một chiếc bông tăm để điều chỉnh những phần bị sai và giúp mắt trong tự nhiên hơn.

Bước 3. Trang điểm mắt chữ V – Cách trang điểm mắt sâu hiệu quả Cách trang điểm mắt sâu kiểu chữ V là một ‘thủ thuật’ cổ điển giúp đôi mắt trông có vẻ to và sâu hơn. Sử dụng chì mắt màu tối, nhưng sáng hơn màu đường kẻ viền mắt, bắt đầu từ dưới xương chân mày, kéo dài từ đuôi mắt lên phía trên hốc mắt tạo thành hình chữ V. Dùng cọ tán màu mắt tương tự đè lên đường vẽ trước, tán đều lên gần cung xương mày và về phía đuôi lông mày. Việc sử dụng nhiều lớp màu giúp màu mắt của bạn bền suốt cả ngày

[​IMG]

Bước 4. Sử dụng bóng mắt màu sáng- Cách trang điểm mắt sâu không thể bỏ qua. Điểm quan trọng trong phương pháp đánh mắt màu khói tự nhiên này là tạo sự tương phản giữa các mảng màu sáng – tối. Sử dụng bóng mắt màu be hoặc hồng nude đánh lên toàn bộ bầu mắt, để làm nổi bật phần hốc mắt vừa được nhấn với màu tối và giúp định hình dáng mắt. Ngoài ra, bóng mắt màu sáng còn đem lại vẻ trẻ trung năng động cho đôi mắt

>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Cách trang điểm mắt sâu

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.