Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Gửi trà giảm cân đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín. 423 lượt xem

* Quý khách là thương gia, doanh nhân hay có người thân ở nước ngoài, đang tìm một công ty để giải quyết về việc gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển và hàng không.

* Công ty Chuyển Phát nhanh Quốc Tế LHP Express chuyên nhận vận chuyển các loại: thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, bàn ghế, Sofa, tủ giường, bộ bàn ăn, Salon các sản phẩm trang trí nội thất, chén bát, linh kiện điện tử, các loại máy móc đi Mỹ, Úc ,Canada bằng đường biển giao hàng đến các tất cả các cảng của Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác, chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu của Quý khách một cách nhanh gọn.Quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Công ty LHP, khách sẽ có mức giá rẻ đến không ngờ.

* Khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua LHP Express Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất.

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo an toàn

- Nhận hàng tận nhà và giao tân nơi theo yêu cầu của khách hàng

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu sự cố hàng hóa mất mát và hư hỏng.

- Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng- Làm thủ tục hài quan nhanh chóng

- Thông báo cho khách hàng khi hàng đi và đến nơi người nhận.

- Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được Số Bill để có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào,ai là nguời nhận ,vào lúc mấy giờ,ngày nào,chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển: 3 -  6 ngày.

+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

+LHP Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại.- Gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Mỹ.

- Gửi trà giảm cân đi Úc, nhận gửi trà đi Mỹ, Canada nhanh, uy tín.

- Gửi hàng đi Nhật, gửi tranh đi Nhật giá tốt- Gửi quần áo đi Malaysia, vận chuyển hàng đi Malaysia- Gửi nệm kymdan đi Mỹ, gửi mỹ phẩm đi Mỹ

- Gửi tượng đi ÚC, giá trọn gói gửi hàng đi ÚC- Gửi hàng hóa đi Canada, gửi nệm đi Canada

- Gửi máy xay thịt đi Mỹ, vận chuyển máy ép nước mía đi USA- Nơi gửi hàng đi Pháp, vận chuyển hàng đi Đức, gửi hàng đi Nauy- Vận chuyển nệm đi Mỹ, gửi tranh đi USA.

- Gửi hàng đi Singapore,gửi hàng đi Ấn Độ

- Vận chuyển hàng đi New Zealand, gửi hàng giá rẻ đi Thụy Sĩ, Phần Lan

- Gửi trang thờ đi Mỹ, gửi tượng đi ÚC- Gửi màng cửa đi ÚC, gửi màng cửa đi Mỹ, gửi màng cửa đi CanadaQuý khách cần hổ trợ tư vấn thêm chỉ cần nhấc máy gọi trực tiếp đến Công ty chúng tôi, quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Hotline: 0907 892 328 Ms Điệp

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Thanks And Best Regards.

..................................................................................................................................................................LONG HUNG PHAT TRADING SERVICE CO.,LTD

Add: 656/11A Cach Mang Thang Tam St, Ward 11, Dist 3, HCM-VN

Tel: 0907 892 328 Ms Diep

Email: Cantho@longhungphat.com

* Ha Noi BranchAdd: 58 Tran Thai Tong St, Cau Giay, Hanoi, Vietnam

* Can Tho BranchAdd: 97 Tran Van Kheo St, Cai Khe Ward, Ninh Kieu Dist, Vietnam

Tel: 0292 6283 579 -090 789 23 28

Tags:
Đăng bởi: ĐIỆP NGUYỄN

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.