Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Ba phong cách trang điểm mắt cô dâu đánh đầu xu hướng hiện nay 371 lượt xem

Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sẽ là cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình, và đôi mắt cũng là một phần quan trọng. Sau đây là những phong cách trang điểm mắt cô dâu đẹp lung linh nhất.

Ba phong cách trang điểm mắt cô dâu đánh đầu xu hướng hiện nay

Trang điểm cô dâu kiểu ngọt ngào với sắc cam, sử dụng tone cam đất hiện đại hay màu đỏ gạch quyến rũ được các chuyên gia lựa chọn trong năm nay.

[​IMG]

Trang điểm mắt cô dâu

>>>>>Bí kíp để có đôi mắt đẹp lung linh đơn giản nhất ===>>> Trang điểm mắt

Trang điểm ngọt ngào, đáng yêu như 1 cô công chúa: Điểm nhấn của phong cách này là sự kết hợp sắc cam và màu cherry trên khuôn mặt. Đôi môi căng mọng màu cherry như 1 viên kẹo ngọt, làm toát lên sức sống cũng như sự trẻ trung cho cô dâu. Phong cách trang điểm cô dâu này có thể kết hợp với kiểu tóc rối cùng một vài lọn tóc được thả buông lơi trong gió giúp cho cô dâu trông xinh đẹp và rạng ngời hơn.

[​IMG]

Trang điểm mắt cô dâu Trang điểm cô dâu sang trọng, quyến rũ với môi màu đỏ gạch: Để tạo phong cách sang trọng này, cô dâu có thể phối màu son môi đỏ gạch và mắt màu vàng đồng. Đây là màu son hot trend của năm nay, giúp cô dâu gợi cảm và hiện đại. Kết hợp với phong cách này là kiểu tóc được búi 1 cách gọn gàng, phụ kiện phù hợp càng làm tăng vẻ sang trọng, tinh tế và quyến rủ cho khuôn mặt cô dâu.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> trang điểm mắt cô dâu

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.