Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mẫu ghế sofa đẹp đựa ưa chuộng trong thiết kế hiện đại 279 lượt xem

Trong thiết kế nội thất cao cấp hiện nay, ghế sofa là món đồ nội thất luôn được chú trọng. Một bộ ghế sofa sẽ giúp bạn lấy được cảm hứng trang trí toàn bộ căn phòng một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận thấy rằng, những chiếc ghế sofa phong cách trung đại mà bạn cần sẽ phù hợp với thiết kế chân bằng gỗ nhẹ và thấp. Cùng với lưng ghế thường đính nút hình tròn trang trí, màu sắc hoa văn nhẹ nhàng, không cầu kì nhưng tạo được cảm giác trang nhã và thân thiện cho căn phòng.Ghế sofa da kiểu dáng cổ điển

Ghế sofa phong cách BohemianCác mẫu thiết kế ghế sofa theo phong cách Bohemian có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điểm thú vị ở phong cách này là sự tự nhiên, và phóng khoáng trong việc lựa chọn màu sắc và họa tiết trang trí. Khung gỗ, những đường cong mềm, đồ trang trí bằng vải lụa... là điều thường thấy trong các thiết kế kiểu này.

Nếu bạn không phải là người thích màu sắc thì lựa chọn một chiếc nệm trắng táo bạo và nổi bật cũng không phải là điều gì kì lạ trong phong cách thiết kế nội thất độc đáo này.

Tags:
Đăng bởi: dauden872

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.