Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trong thời trang công sở nam, những chiếc áo vest không chỉ giúp giữ ấm cơ thể, mà còn tôn lên nét lịch lãm cho các chàng trai 276 lượt xem

Dây lưngxu-huong-thu-dong-nam-that-lungNhững chiếc thắt lưng nam tuy đơn giản nhưng lại là phụ kiện thoi trang nam mà bất kỳ chàng trai nào cũng phải sử dụng đến. Và trong mùa thu đông 2018 này, trào lưu này được hứa hẹn là sẽ có những biến tấu hết sức thú vị. Những chiếc dây lưng với đủ kiểu dáng và chất liệu, cũng như có những cách sử dụng không “đụng hàng” sẽ khiến những trang phục thu đông của các chàng trai trở lên cá tính và thời trang hơn.Vest biến tấuxu-huong-thu-dong-nam-vestTrong xu hướng thời trang nam 2018 dành cho công sở, những chiếc áo vest không chỉ giúp giữ ấm cơ thể, mà còn tôn lên nét lịch lãm cho các chàng trai. Xu hướng thời trang thu đông năm nay đánh dấu những xuất hiện của những bộ vest làm bằng chất liệu cao cấp, thêu những họa tiết lấp lánh hay đính thêm vài món trang trí lạ mắt để tạo điểm nhấn.

Tags:
Đăng bởi: Thanh kim huyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.