Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sài Gòn tết tây nên đi đâu chơi ? 203 lượt xem

Cuối cùng năm 2017 đã khép lại, thế là một năm làm việc với những vất vả lo âu trong cuộc sống chắc hẳn bạn rất muốn tìm đến một nơi nào đó để thư giải đầu óc. Hãy cùng tôi điểm qua một số địa điểm đi chơi tết tây ở Sài Gòn nhé !

Xem chi tiết bài viếttại 

>> https://tetduonglich2018.quora.com/Tết-tây-đi-đâu-chơi-ở-Sài-Gòn

Công viên văn hóa đầm sen dịp tết tây

 

Bắn pháo hoa tầm thấp vào dịp tết dương lịch và tết âm lịch đã là hoạt động thường niên của tổng công ty du lịch Sài Gòn, với mục đích thu hút khách du lịch, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dần vào dịp lễ tết. Tuy nhiên đơn vị tổ chức vẫn phải đàm bảo an toàn tuyệt đối với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

Ngoài bắn pháo hoa, TP.HCM cũng tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đón chào năm mới. Chương trình đếm ngược (countdown) sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sự kiện này thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự, đây được đánh giá là một trong những lễ hội nhất trong năm, khi đón giao thừa ở đây bạn sẽ cảm nhận rất rõ hơi thở ồn ào, nhộn nhịp của thành phố trẻ đang phát triển từng ngày.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ thật vui vẻ 

 

Tags:
Đăng bởi: man

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.