Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC 3D CAO CẤP, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 405 lượt xem

TTrong thế kỷ 21, khi đời sống vật chất và tinh thần của người Việt nam ngày được nâng cao, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là trang trí nội thất cũng đa dạng hơn và yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng được chú trọng hơn. Tuỳ theo hướng, kích thước và yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà mà chất liệu, màu sắc hay các vật dụng trang trí nội thất sẽ được lựa chọn để tạo ra sự kết hợp hài hoà nhất. Cũng theo đó mà tranh và giấy dán tường Hàn Quốc 3D đã được nhiều gia đình lựa chọn vừa để che khuyết điểm cho ngôi nhà vừa để trang trí cho căn nhà thêm nổi bật và hòa hợp với nội thất hơn.

Công nghệ 3D được sử dụng nhiều trên phim ảnh từ nhiều năm qua mang lại cho người xem những trải nghiệm sống động chân thực về thế giới được xây dựng trên phim. Xu thế phim 3D được đông đảo khán giả hưởng ứng nhiệt tình.Đó cũng là yếu tố mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp giấy dán tường khi họ tìm được thị  trường “béo bở” từ những sản phẩm áp dụng công nghệ này. Giấy dán tường 3D ra đời không chỉ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn khiến khách hàng mãn nhãn với những không gian huyền ảo mà chân thực.

Chi phí mềm, lại dễ dàng thay đổi khi không thích nữa là những ưu điểm khiến nhiều người chọn làm đẹp nhà bằng tranh, giấy dán tường Hàn Quốc 3D.

Vậy giấy dán tường Hàn quốc 3D là gì?

Hàn Quốc là dòng giấy dán tường có nhiều mẫu 3D nhất, đặc biệt chúng còn có quyển mẫu Natural có rất nhiều các mẫu giả đá, giả gạch và giả gỗ 3D. Ngoài ra còn một vài mẫu hình khối, hình hoa ở trong dòng Casabene có hiệu ứng đổ bóng 3D cũng rất đẹp.

3D3

Vì là sản phẩm mới nên người tiêu dùng Việt vẫn chưa nhận thức chính xác và đầy đủ về giấy dán tường 3D, đặc biệt chúng tôi nhận thấy rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa với tranh dán tường 3D. Giấy dán tường 3D được hiểu là giấy dán tường 3-Dimension ( 3 chiều , chiều ngang,chiều dọc và chiều sâu ) với các họa tiết lặp đi lặp lại theo 1 quy trình nhất định. Còn tranh dán tường thì được in trên chất liệu giấy dán tường theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã và kích thước, tất nhiên tranh dán tường sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giấy dán tường.

3D4

Trước đây kỹ thuật 3-D thường chỉ được thấy ở chuyên ngành đồ giúp tạo nên những hình ảnh sống động như thật, tuy nhiên đến nay cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật in 3D đã được áp dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực giấy dán tường.Trên thực tế giấy dán tường 3D có những cấu tạo cũng như đặc điểm không khác gì các loại giấy dán tường bình thường, chúng đều có cấu tạo 2 lớp, độ dày và độ sắc nét của họa tiết tùy thuộc vào loại giấy bán sử dụng. Điểm khác biệt của chúng nằm ở công nghệ in 3 chiều, tạo bóng giúp đánh lừa thị giác của con người. Khi dán giấy dán tường 3D, đặc biệt là mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch khiến không ít người nhầm tưởng đó là bức đá ốp thật, đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của giấy dán tường hiệu ứng 3D.

 

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀ NỘI

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Phone : 098 364 11 55

Mobile : 0983.64.1155

Tags:
Đăng bởi: Cao Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.