Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Trà Vinh

Tải ngay 7 game đáng chơi nhất dịp cuối tuần cho iPhone, iPad 417 lượt xem

Tải ngay 7 game đáng chơi nhất dịp cuối tuần cho iPhone, iPad

Sau đây là 7 tựa game iOS hoàn toàn miễn phí tải xuống, giúp bạn thư giãn tốt nhất vào dịp cuối tuần.

1. AdVenture Communist

 

Trở thành nhà lãnh đạo vinh quang trong tựa game AdVenture Communist, và thu thập các nguồn lực để xây dựng siêu cường tối thượng. Đào khoai tây, nghiên cứu & nâng cấp thử nghiệm, cũng như cải tiến các phương tiện sản xuất. Ứng dụng có dung lượng 284 MB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Tải AdVenture Communist tại đây.

2. Beat Street

 

Các băng nhóm tà ác đang khủng bố Toko City và các công dân cần sự giúp đỡ của bạn! Chiến đấu theo cách của bạn và trở thành anh hùng mới của thị trấn. Ứng dụng có dung lượng 210 MB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Tải Beat Street tại đây.

3. Catan Universe

Sau một chuyến đi dài hết sức gian nan, bạn đã đến bờ biển của một hòn đảo xa lạ! Bây giờ bạn hãy khám phá vùng đất lạ lẫm này cùng những câu đố khó nhằn. Ứng dụng có dung lượng 399 MB, hỗ trợ iOS 10.3 trở lên.

Tải Catan Universe tại đây.

4. King Chomp

Thêm một tựa game giải đố cân não, bạn phải làm sao cho màu đỏ ăn xanh lá cây, xanh lá cây ăn xanh dương, xanh dương ăn đỏ. Ứng dụng có dung lượng 31.2 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

Tải King Chomp tại đây.

5. Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoành tráng, nơi game thủ được thỏa sức chu du bất cứ nơi đâu mình muốn mà hầu như không vấp phải bất cứ rào cản nào. Tại đây bạn có thể tự do tương tác với người chơi khác bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn, dù cho đó là chốn thị tứ nhộn nhịp hay những bình nguyên ngập tràn quái vật. Ứng dụng có dung lượng 1.28 GB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Tải Lineage 2: Revolution tại đây.

6. Mighty Battles

 

Mighty Battles đưa bạn vào chiến trường mang đúng phong cách Clash Royale. Ngoài khả năng bày bố đơn vị quân còn cho phép người chơi điều khiển trực tiếp trụ súng, tấn công thẳng vào nhà chính của đối phương. Ứng dụng có dung lượng 152 MB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Tải Mighty Battles tại đây.

7. Rules of Survival

 

Cũng tương tự như những tựa game cùng thể loại, Rules of Survival mang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Ứng dụng có dung lượng 553 MB, hỗ trợ iOS 7.0 trở lên.

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.