Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Trà Vinh

TƯ VẤN CHO CÂU HỎI: LIỆU RẰNG PHÁ THAI 3 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG? 291 lượt xem

Phá thai là một trong những việc làm không được chào đón và được lên án nhiều nhất. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều trường hợp “nhỡ” và rồi giải quyết bằng cách phá thai. Việc phá thai thường được các bạn thực hiện ở các cơ sở y tế chui nên tỷ lệ bị vô sinh càng cao hơn. Vậy: phá thai 3 lần có bị vô sinh không? - Băn khoăn của không ít chị em đã phá thai nhiều lần.

Phá thai 3 lần có bị vô sinh không? 1

Phá thai 3 lần có bị vô sinh không?

PHÁ THAI 3 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG? – BEMOM TRẢ LỜI: CÓ THỂ GÂY VÔ SINH

Bemom là trang về vô sinh nữ và vô sinh nam. Đây là một trong những vấn đề khó nói và được rất nhiều người tâm sự. Cũng chính vì nội dung Bemom quan tâm, Bemom cũng được biết tới khá nhiều câu chuyện, nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Đúng như người xưa đã từng nói “ mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

Trả lời câu hỏi: Phá thai 3 lần có bị vô sinh không? Bemom thường gặp câu hỏi này từ các bạn trẻ nhiều hơn. Như vậy, một số lượng không nhỏ các bạn trẻ đang không hề suy nghĩ tới hậu quả, bạn đang nghĩ về bạn của hiện tại mà không nghĩ tới bạn của tương lai.

Bởi việc phá thai 1 lần đã có thể gây vô sinh. Như vây, bạn hoàn toàn có thể tự mình trả lời câu hỏi: Phá thai 3 lần có bị vô sinh không?

Bất kỳ việc phá thai nào cũng có thể gây hậu quả vô sinh nữ. Khi bạn thực hiện phá thai bằng các biện pháp không an toàn, tỷ lệ vô sinh càng cao hơn.

>>>TÌM HIỂU VỀ VẤN ĐỀ: nữ giới bị vô sinh

PHÁ THAI 3 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG? – TỶ LỆ VÔ SINH CAO HƠN PHÁ THAI 1 LẦN

Phá thai 3 lần có bị vô sinh không? 2

Thăm khám ngay để không phải lo lắng về việc: Phá thai 3 lần có bị vô sinh không?

 

Số lần bạn phá thai đồng nghĩa với việc tỷ lệ vô sinh càng cao. Dưới đây, Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn những ảnh hưởng của việc phá thai 3 lần tới sức khỏe sinh sản của bạn:

Rối loạn kinh nguyệt khi nội mạc tử cung bị tổn thương, rối loạnViêm nhiễm vùng chậu do các vi khuẩn như E.coli, yếm khí…. xâm nhập vào vùng chậu.Dính buồng tử cung và cổ tử cung có thể ngăn chặn trứng và tinh trùng gặp nhau, hoặc gây khó khăn trong quá trình làm tổ tử cung.Tắc vòi trứng khi bị vi khuẩn xâm nhập.Viêm nội mạc tử cung và cổ tử cung do bị vi khuẩn xâm nhập.Nhau cài răng lược có thể ảnh hưởng tới tính mạng của nữ giới.Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Phá thai 3 lần có bị vô sinh không? Bemom khuyên bạn cần sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Trường hợp có thai ngoài ý muốn, bạn nên cùng thảo luận và giữ lại bé không nên phá.  Nếu như các bạn vẫn còn có thắc mắc gì về việc phá thai 3 lần có bị vô sinh không, hay bất kì vấn đề nào khác liên quan đến bệnh vô sinh thì đều có thể liên hệ đến số điện thoại 0985.686.999 - (024) 2268 0999, những chuyên gia của Bemom sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

NGUỒN: http://bemom.vn/pha-thai-3-lan-co-bi-vo-sinh-khong​

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.