Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Giới thiệu máy sấy quần áo Electrolux EDV7051 414 lượt xem

Bạn đang muốn mua máy sấy quần áo cho gia đình mà chưa biết nên chọn loại nào? Sau đây Điện máy Vạn Phúc sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux EDV7051. Đây là một trong những model bán chạy nhất hiện nay của dòng máy sấy Electrolux.

Máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Thụy Điển với khối lượng sấy tối đa là 7kg, đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình Việt. Máy có 7 chương trình sấy cơ bản và các chế độ lựa chọn như sấy nhanh hơn, sấy chống nhăn hoặc sấy để là, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả sấy tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Công nghệ sấy đảo chiều của máy cũng giúp đẩy nhanh tốc độ sấy hơn và đều nhiệt hơn. Hệ thống cảm biến ẩm cho phép máy hoạt động theo độ khô của quẩn áo, hạn chế tối đa nhiệt lượng dư thừa cũng là cách thức giảm thiểu điện năng tiêu tốn.

Ngoài ra với điều khiển điện tử và màn hình hiển thị người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt chương trình sấy phù hợp và nhanh nhất. Hệ thống khóa trẻ em và tự động dừng khi cửa mở đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có thể nói EDV7051 sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, nhất là những gia đình có con nhỏ nhu cầu giặt sấy nhiều.

Tham khảo thêm sản phẩm khác: máy sấy quần áo Saiko

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện máy Vạn Phúc

Showroom: Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: lienhe@vanphuc.com.vn.

Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105

http://vanphuc.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Điện Máy Vạn Phúc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.