Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Lời giải cho băn khoăn: Bị Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? 325 lượt xem

“Mình vẫn rất lo lắng. Bởi hai vợ chồng đều thả một thời gian rồi, nhưng không thấy có bé. Bây giờ mình lại bị nấm âm đạo như này. Liệu: Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!”(Nguyễn Thị Hương, 29 tuổi, Lào Cai)

Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không

Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không?

HỎI: BỆNH NẤM ÂM ĐẠO CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Nguyễn Thị Hương, 29 tuổi, Lào Cai

Hiện mình đang làm nhân viên văn phòng của một công ty về xuất nhập khẩu. Công việc chính của mình là làm việc trong văn phòng nên cũng không phải di chuyển trong môi trường ô nhiễm.

Mình mới lập gia đình được mấy tháng. Mình, chồng và gia đình hai bên đều mong có em bé. Kinh tế gia đình cũng ổn rồi, bây giờ chỉ mong có bé nữa thôi. Vợ chồng mình vẫn sinh hoạt gia đình bình thường. Tuy nhiên, mấy hôm gần đây, mình cảm thấy đau khi quan hệ, thi thoảng còn thấy ngứa ở vùng kín. Sau khi đi khám thì bác sĩ bảo bị bệnh nấm âm đạo. Bác sĩ nói không việc gì, uống thuốc và điều trị là khỏi.

Tuy nhiên, mnh vẫn rất lo lắng. Bởi hai vợ chồng đều thả một thời gian rồi, nhưng không thấy có bé. Bây giờ mình lại bị nấm âm đạo như này. Liệu: Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

 

>>> Có thể bạn quan tâm: http://bemom.vn/uong-thuoc-pha-thai-co-bi-vo-sinh-khong​

TƯ VẤN: BỆNH NẤM ÂM ĐẠO CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Nấm âm đạo là bệnh phổ biến có thể xảy ra ở nữ giới. Rất nhiều người có cùng câu hỏi giống bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về câu hỏi này.

Trước khi trả lời câu hỏi: Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? Bemom giới thiệu cùng bạn một số thông tin cơ bản về bệnh nấm âm đạo.

Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không - 1

Thăm khăm, điều trị kịp thời để tránh biến chứng của bệnh nấm âm đạo

 

Bệnh do nấm gây ra, trong đó, nấm Candia là loại phổ biến nhất. Triệu chứng của bệnh nấm âm đạo:

Ngứa và nóng  cơ quan sinh dục.Dịch tiết âm đạo có màu bất thường.Đau khi giao hợp.Sưng tấy âm hộ.Soi tươi cho kết quả sợi nấm dương tính.

Bệnh nấm âm đạo có thể được điều trị bằng cách: uống thuốc, đặt thuốc vào âm đạo,… Bạn tuyệt đối không tự ý điều trị bệnh, cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời câu hỏi: Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? Bemom.vn trả lời bạn như sau: Bệnh nấm âm đạo có thể gây vô sinh. Tuy nhiên, trường hợp bị vô sinh do bệnh nấm âm đạo khá hiếm. Trường hợp, người bệnh bị bệnh nấm âm đạo không phải do những loại nấm bình thường mà do nhiễm các bệnh xã hội, nhiễm lao, nhiễm Chlamydia trachomatis, khả năng gây vô sinh vô cùng lớn.

 

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Bệnh nấm âm đạo có gây vô sinh không? Bệnh có khả năng tái phát cao. Do đó, bạn cần vệ sinh vùng kín, quan hệ an toàn tránh bị lại. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

NGUỒN: http://bemom.vn/benh-nam-am-dao-co-gay-vo-sinh-khong​

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.