Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bí quyết chăm sóc răng sứ – hiệu quả VĨNH VIỄN!! 289 lượt xem

Bọc răng sứ hiện tại đang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để giúp phục hình răng về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, sau khi làm răng sứ xong, đa số nhiều người đều không có cách giữ gìn răng và kéo dài tuổi thọ của răng. Hãy tìm hiểu bí quyết chăm sóc răng sứ giúp thời gian duy trì cũng như chất lượng răng sứ được được kéo dài hơn.1. Tại sao cần chăm sóc răng sứ?

Dù đã được chứng minh là có độ chịu lực cũng như độ bền tốt hơn gấp nhiều lần so với răng thật nhưng bản chất răng sứ vẫn là răng giả. Trong khi răng thật có được cảm giác và được nuôi sống thường xuyên bởi tủy sống thì răng sứ lại hoàn toàn không có những điều này.

Cũng giống như răng thật, chúng ta cần có cách chăm sóc, vệ sinh răng sứ thật tốt để thời gian duy trì răng sứ được đảm bảo lâu nhất và khả năng ăn nhai cũng được duy trì ổn định theo thời gian.

Bí quyết chăm sóc răng sứ - Hiệu quả VĨNH VIỄN!! 1

Chăm sóc răng sứ để đảm bảo duy trì độ hiệu quả răng sứ

2. Cách chăm sóc răng sứ tốt nhất

Cách chăm sóc răng sứ tốt nhất rất đơn giản, nằm ở 2 việc quan trọng là vệ sinh răng miệng hàng ngày và có một chế độ ăn an toàn với răng giả.

♦ Chế độ ăn hợp lý, an toàn

+ Ăn nhai với lực vừa phải để trắng vỡ răng

+ Không nên ăn nhai những thức ăn cứng, khó nhai vì nếu bạn dùng lực không cân bằng có thể  làm vỡ răng.

+ Hạn chế những thức ăn ngọt, những đồ uống có màu dễ gây ảnh hưởng đến răng.

+ Không nên hút thuốc lá vì đây là tác nhân dễ gây xỉn màu, ố vàng răng.

Một trong những loại răng sứ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là răng sứ titan với nhiều những ưu điểm tốt, vượt trội. Nhưng dù tốt hay đặc biệt đến đâu mà không có cách bảo quản vệ sinh tốt thì răng sứ chắc chắn vẫn sẽ hỏng rất nhanh. Về răng sứ titan, bạn cũng có thể tham khảo thêm về răng sứ titan giá bao nhiêu để biết thêm thông tin chi tiết.

Bí quyết chăm sóc răng sứ - Hiệu quả VĨNH VIỄN!! 2

Cần hạn ché 1 số thực phẩm gây xỉn màu răng

♦ Cách vệ sinh răng miệng tốt

Cho dù là răng sứ hay răng thật thì việc chăm sóc răng miệng luôn đem đến hiệu quả phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng cũng như các bệnh liên quan.  Việc vệ sinh răng miệng thường xuyên không chỉ giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn, các thức ăn còn đọng lại trong kẽ răng mà còn bổ sung canxi cho răng thêm bền khỏe.

Bí quyết chăm sóc răng sứ - Hiệu quả VĨNH VIỄN!! 3

Chăm sóc răng miệng hàng ngày giúp răng chắc khỏe hơn

Chính vì vậy mà việc răng sứ có bền không luôn được quyết định bởi cách vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng như chế độ ăn uống của mỗi người là như thế nào.

Ngoài ra, một bí quyết nhỏ để giảm bớt gánh nặng bảo quản và chăm sóc răng sứ sau khi phục hình là ứng dụng phục hình bằng công nghệ hiện đại tại các nha khoa uy tín trên cả nước và sử dụng những chất liệu răng sứ tốt thì khả năng duy trì của răng sứ sẽ được tăng lên gấp nhiều lần và giảm được nỗi lo chăm sóc răng sứ.

Trên đây là những nguyên nhân, cách chăm sóc răng sứ để đảm bảo được hiệu quả ổn định của răng sứ, đảm bảo được khả năng ăn nhai tốt từ răng sứ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6900 để được các chuyên gia nha khoa tư vấn miễn phí!

Cảm ơn bạn đã tham gia dịch dụ!

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/cham-soc-rang-su-nhu-the-nao-la-dung-cach.html

Tags:
Đăng bởi: Khach_1508144254

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.