Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Vì sao nên chọn máy bơm tưới tiêu của THC 192 lượt xem

Để gặt hái được thành công, mọi thứ phải bắt đầu từ những việc bé nhất, để có một vụ mùa bội thu, bạn cần có quyết định đúng đắn khi lựa chọn loại sản phẩm bơm nước tưới tiêu thích hợp cho nhà mình. công ty THC chuyên sản xuất bán đến quý khách hàng những cái bảng giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy uy tín, chất lượng cao cùng các dịch vụ luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng, thỏa mãn nhất đến các bạn. Cùng xem xét những lý do bạn nên tin tưởng đồng hành cùng THC Việt Nam Group nhé!

[​IMG]

1. Là hãng uy tín, lâu đời

cty TNHH THC VietNam Group đã có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh các dòng sản phẩm ban may bom hoa tien Galaxy nên đã gây dựng được các thành tựu và tiếng vang nhất định trong ngành. những cơ sở đã có mặt phủ khách trên cả nước với hơn 7500 công ty nhằm tiếp cận đến mọi đối tượng và trở thành bạn của mọi nhà. vì thế không khó để nhìn thấy thương hiệu của chúng tôi trên những chiếc máy bơm mà mọi người đang dùng hằng ngày. Biết đâu được chúng ta vẫn luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn không ngờ đến!

2. Sản phẩm máy bơm nhiều chủng loại, chất lượng

Từ chiếc bơm nước tưới tiêu đầu tiên cho đến nay luôn được chăm chút kĩ lưỡng, thận trọng về chất lượng. Với phương châm sự hài lòng của bạn chính là chất lượng của chúng tôi nên cty TNHH THC VietNam Group luôn nỗ lực để phát triển cải thiện mẫu mã với những tính năng vượt trội không ngừng. Tất cả vật liệu, linh kiện đều là hàng ngoại nhập, nơi sản xuất rõ ràng và được lắp ráp trong một dây chuyền khép kín trong sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì đã có thâm niên lâu đời nên đội ngũ làm việc là các người có tâm, tài năng, tâm huyết với nghề để cho ra đời các chiếc máy bơm nước tuyệt hảo & chất lượng nhất. các phấn đấu của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng, đó chính là sự biết đến của quý khách, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên sản xuất máy bơm nước tại Việt Nam. Điều này cũng được thể hiện qua các giải thưởng mà chúng tôi đã nhận được như: giải cầu vàng chất lượng không thấp, phù hợp với tiêu chuẩn, cúp vàng văn hóa Doanh nghiệp lần thứ hai năm 2009, cúp vàng “Vì sự tiến bộ cộng đồng”,…


3. Dịch vụ hiệu quả nhất

Tất cả những sản phẩm bơm nước tưới tiêu tại đại lý của chúng tôi luôn có bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo trì hiệu quả nhất với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu quý khách làm mất thẻ bảo hành, chúng tôi có thể làm tốt liên hệ & kiểm tra nhanh chóng thông số để tiến hành dịch vụ sửa chữa. Trong trường hợp đã hết thời hạn, bạn vẫn có thể làm tốt tiếp tục dịch vụ sửa chữa tại cty chúng tôi với mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra chính sách bảo mật vô cùng tốt, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông số của những bạn đến bất kì ai trừ trường hợp có liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường nhờ luôn chú trọng đến chất lượng của từng chiếc máy bơm tưới tiêu cùng dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đến THC qua số điện thoại 1900 066 667 để nhận được tìm hiểu và báo giá chi tiết bạn nhé!

Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : http://thcgroup.vn/blogs/tin-tuc/may-bom-nuoc-cong-nghiep-galaxy-tiet-kiem-dien-nang-25-nhu-the-nao

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.