Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Khi nào khí hư sẽ xuất hiện 370 lượt xem

Khí hư xuất hiện khi nào? Cũng như tại thời điểm nào thì khí hư là bình có khả năng cũng như lúc nào chị em có thể căn cứ vào khí hư của mình để xác định rõ hiện tượng sức khỏe? Bên dưới là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em phụ nữ về vấn đề này. Tuy nhiên, trước nhất chị em hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem thế nào là khí hư nhé.

Khí hư là như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa http://phongkhamnguyentrai.com/dau-rat-hau-mon-do-dai-tien-do-sung-va-cach-dieu-cham-dut-con-dau.html cho biết, khí hư là một chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục của chị em khi tới tuổi dậy thì. Khí hư có liên quan rất mật thiết với các bệnh lý ở cơ quan sinh dục nữ, buộc phải mọi người thường hay căn cứ vào dấu hiệu này để xem xét tình trạng sức khỏe tốt hay xấu.

Ở điều kiện môi trường âm hộ bình thường, thì khí hư sẽ có màu trắng trong số lượng của nó tăng giảm theo từng đợt của chu kì kinh nguyệt, buộc phải khí hư có khả năng chỉ ra một lượng rất nhỏ cũng như không dai. Bên cạnh đó, khí hư có tác dụng tạo độ ẩm cho âm hộ, ngăn không cho các loại vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào. Đồng thời, khí hư còn là môi trường lý tưởng để cho tinh trùng từ bên ngoài vào gặp trứng và để quá trình diễn ra quy trình thụ thai dễ dàng hơn.

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Khí hư bắt đầu xuất hiện ngay sau lúc chị em bạn gái bước vào tuổi dậy thì và có kinh nguyệt. Ngoài ra, khí hư của chị em có khả năng xuất hiện nhiều hơn vào thời điểm rụng trứng với đặc điểm dai cũng như loãng hơn bình sẽ. Hơn nữa trước và sau thời điểm hành kinh thì khí hư của chị em cũng có thể nhiều hơn một chút.

Thế nhưng, đó chỉ là khí hư bình sẽ không buộc phải chịu bất cứ tác nhân nguy hiểm nào từ bên ngoài. Mặt khác khí hư lại là dấu hiệu để giúp chị em đàn bà có khả năng sớm nhận ra ra các căn bệnh phụ khoa rất chính xác khi mà số lượng, màu sắc cũng như trạng thái của khí hư đều bị biến đổi….

Chính vì khí hư có lúc bình có khả năng và khi bất thường, nên việc nắm chắc thời điểm khí hư xuất hiện lúc nào là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp chị em không chủ quan cũng như nhầm lẫn giữa khí hư sinh lý với khí hư bệnh lý.

Lời khuyên:

Sức khỏe sinh sản của chị em là hết sức quan trọng, chính vì thế mọi sự chủ quan về điều này là hoàn toàn không thể nào. Tốt hơn hết chị em phải chủ động thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kì ít nhất 6 tháng một lần, để nắm bắt trường hợp sức khỏe của mình chính xác và sớm nhận ra cũng như xử lý ngay các dấu hiệu bất thường.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.