Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

Mua thuốc trị sùi mào gà ở đâu ? 607 lượt xem

Mua thuốc trị bệnh sùi mào gà ở đâu:4 tháng trước tôi có quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai nên đã bị lây bệnh sùi mào gà. Bác sỹ cho tôi hỏi giờ tôi nên sử dụng bài thuốc gì và mua thuốc chữa trị sùi mào gà ở đâu tại sài gòn thì an toàn hiệu quả và giá cả thích hợp ạ. Cảm ơn bác sĩ (Thu Thảo, 29 tuổi, Tp. HCM).

Chào bạn Thảo. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và những bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám xin được trả lời như sau:

Mua thuốc chữa trị sùi mào gà ở đâu?

Bệnh sùi mào gà còn được gọicăn bệnh mồng gà rất thường gặp hiện nay ở nữ trong độ tuổi quan hệ tình dục. Căn bệnh do virus HPV gây nên, triệu chứng của căn bệnh sùi mào gà là nhiều mụn sùi nhỏ hay nhú gai có màu hồng nhạt trong giống như hoa súp lơ, mào gà ở những vị trí ẩm ướt như âm đạo, môi bé, môi lớn, thân dương vật, bìu, rãnh sáo.

Địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở tphcm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn sài gòn có rất nhiều địa chỉ, website quảng cáo là bán bài thuốc trị bệnh sùi mào gà triệt để. Nhưng, mua bài thuốc trị bệnh sùi mào gà ở đâuhiệu quả, chi phí thích hợp bạn cần quan tâm các điều dưới đây:

  1. Cơ sở, địa chỉ thăm khám, bán thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà nên hoạt động công khai, uy tín, đã được sự cấp phép của sở y tế.

  2. Đội ngũ y bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc điều trị bệnh xã hội cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới việc bệnh nhân sùi mào gà nên dùng loại phương thuốc nào để thích hợp nhất với tình trạng căn bệnh.

  3. Ngoài ra, nơi bán bài thuốc điều trị bệnh sùi mào gà nên có chất lượng dịch vụ tốt, thường là nhiều cơ sở bán bài thuốc sẽ đi kèm với khám bệnh. Do đó, môi trường khám trị bệnh phải sạch sẽ, chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục gọn lẹ, nhanh, ít rườm rà. Hơn nữa, mọi thông tin của người bệnh đều cần được bảo mật.

>> Tìm hiểu top 4 bệnh viện y học cổ truyền uy tín tại hcm

Trên đây là một vài điều kiện bắc buộc và đủ để nếu muốn biếtmua bài thuốc điều trị sùi mào gàở đâu mà bạn có thể tham khảo. Thực tế cho thấy đã có không ít trường hợp, người bệnh do tự ti, e ngại nên mua thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nhiều cơ sở thiếu uy tín, ham giá rẻ, an toàn phương thuốc không bảo đảm khiến những mẩn sùi viêm nhiễm, lở loét, kéo đến những di chứng nguy hại. Do đó, bạn và bạn trai nên tìm hiểu kỹ những cơ sở trị bệnh trước khi đến thăm khám và mua phương thuốc.

 

Tags:
Đăng bởi: Sức Khỏe Của Bạn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.