Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cà Mau

Trả lời cho băn khoăn: Liệu có cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng thật không? 350 lượt xem

“ Chào bemom.vn, Tôi đã kết hôn được hơn 1 năm và mặc dù không thực bất kì biện pháp tránh thai nào, tuy nhiên chúng tôi vẫn không con. Do đó, thời gian gần đây tôi có đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là không có tinh trùng. Vậy là xong, đời này tôi lấy ai chống gậy cho tôi. Nghe được tới đây thì tôi không còn tâm trạng nào nghe tiếp rồi. Tôi đi về thẳng. Vợ tôi cố nài tôi lại để nghe bác sĩ nói thêm. Nhưng tôi không chịu nổi nữa. Làm sao có thể chịu được một người to, cao, khỏe, lại có thể không có tinh trùng. Về sau, vợ tôi có đi tìm hiểu trên mạng, hay ở đâu tôi cũng không biết nữa và sau đó có nói với rằng tôi vẫn có biện pháp chữa vô sinh nam không có tinh trùng. Tôi vẫn không tin lắm. Mong các chuyên gia của bemom tư vấn giúp tôi xem liệu có cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng thật không? Và nếu như có thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu?”.

Nguyễn Văn Hạnh, 28 tuổi, Quảng Nam.

 

null

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng?

TƯ VẤN: CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Chào bạn,Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi.

Không có tinh trùng – nguyên nhân vô sinh ở nam giới diễn ra ngày càng phổ biến. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi này.

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng có thể được điều trị trong trường hợp bạn không bị suy tinh hoàn hoàn toàn. Trong tình huống trên bạn không nêu rõ ràng tình trạng tinh hoàn của mình như thế nào.Do đó, bạn cần quay lại, gặp bác sĩ điều trị để biết tình trạng suy tinh hoàn của mình như thế nào.

Bạn hoàn toàn có thể thụ thai nếu bác sĩ chuyên khoa tìm thấy tinh trùng trong tinh hoàn của bạn.Phụ thuộc vào nguyên nhân bạn không có tinh trùng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành phương pháp điều trị phù hợp với trường hợp cụ thể. Phương pháp sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thường được sử dụng để thực hiện chữa vô sinh nam không có tinh trùng.Thực hiện chữa vô sinh ở nam giới không có tinh trùng bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản:

null

Chữa vô sinh nam giới không có tinh trùng bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là cách thường hay được sử dùng

- Lấy tinh trùng từ tinh hoàn hoặc mào tinh, áp dụng phương pháp đông lạnh để bảo quản. Lọc lấy tinh trùng khỏe mạnh nhất.

- Kích thích buồng trứng vợ để lấy noãn ra bên ngoài.

- Tiêm tinh trùng vào noãn để thụ tinh.

- Nuôi phôi sau đó chuyển vào buồng tử cung.

Sau khoảng hai tuần, bạn có thể nhận được kết quả việc sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, để biết xem có thành công hay không. Bạn hoàn toàn có thể có con bằng cách như vậy.

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG LÀ BAO NHIÊU?

Không có tinh trùng là hiện tượng nam giới sau khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ 3 lần liên tiếp không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch.Phương pháp chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là phương pháp phổ biến được sử dụng. Theo thống kê, tỷ lệ thành công của phương pháp này là 70 – 80 % trong trường hợp tinh hoàn không bị teo hoàn toàn. Tuy nhiên, trường hợp tinh hoàn nam giới bị teo hoàn toàn, tỷ lệ thành công là rất thấp.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://bemom.vn/chua-vo-sinh-nam-khong-co-tinh-trung

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.