Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tại sao nhiều người lại lựa chọn học tiếng Nhật 504 lượt xem

 

 

Tiếng Nhật là một trong 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến với người Việt Nam kéo theo nhu cầu học tiếng Nhật tăng nhanh. Mỗi người lựa chọn học tiếng Nhật đều có lý do khác nhau. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn học tiếng Nhật?  Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín đi tìm hiểu nhé!

 

điều dưỡng nhật bản

 

1. Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản không còn quá xa lạ với lao động Việt. Mỗi năm, cả nước có hàng nghìn lao động xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản. Chỉ tính riêng năm 2016, Việt Nam đã có gần 40.000 lao động sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Con số này cho thấy nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Việt Nam là rất lớn. Từ đó, kéo theo nhu cầu học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động tại Nhật càng tăng. Khác với các ngành lao động phổ thông khác, ngành điều dưỡng Nhật Bản yêu cầu các ứng viên tối thiểu phải có năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 trở lên. Đối với các ngành khác thì trước khi sang Nhật đều phải tham gia khóa học tiếng Nhật.

2. Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

So với chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật, thì yêu cầu tiếng Nhật đi du học tại Nhật Bản bớt khắt khe hơn. Các bạn du học sinh phải có đủ 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam, tương đương với N5. Lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi du học Nhật Bản rất lớn: Giúp các bạn du học sinh tiếp thu nhanh kiến thức tại lớp học, sớm thích nghi với cuộc sống mới tại Nhật. Đồng thời, nếu có khả năng tiếng Nhật tốt thì cơ hội việc làm thêm với mức lương cao nhiều hơn du học sinh không giỏi tiếng Nhật.

3. Học tiếng Nhật để làm cho công ty Nhật hay công việc yêu cầu tiếng Nhật

Hiện nay, tại Việt Nam, nhu cầu tuyến nhân viên biết tiếng Nhật vào làm các công ty Nhật Bản hay đặc thù công việc yêu cầu tiếng Nhật rất lớn. Các vị trí công việc mà bạn có thể ứng tuyển như trợ lý, thư ký, nhân viên văn phòng, phiên dịch viên,…Hoặc trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật.

4.Học tiếng Nhật để đi du lịch

Du lịch Nhật Bản là niềm ước mơ của nhiều người Việt. Bởi đất nước Nhật Bản có nhiều điểm thu hút và hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới. Với những cảnh sắc tự nhiên đẹp mê hồn đến những món ăn ngon tuyệt sắc. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt thì chuyến du lịch của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Dù lựa chọn học tiếng Nhật vì mục đích đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật hay đi du lịch hay đi du học thì bạn cần phải chăm chỉ và có phương pháp học tiếng Nhật khoa học để có thể nâng cao được trình độ tiếng Nhật lên trình độ cao hơn.

Tags:
Đăng bởi: lephuongdung148

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.