Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

NƠI BÁN PHỤ KIỆN HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐỘC ĐÁO 269 lượt xem

Với xu hướng hiện đại ngày nay việc xây dựng hồ bơi là một điều rất phổ biến đối với mọi gia đình. Nhưng làm thế nào để có thể thiết kế được một hồ bơi sang trọng lại đẹp mắt thì là điều không dễ dàng. Phụ kiện hồ bơi cũng là thứ bạn cần phải quan tâm. Ví dụ như kiểu dáng, chất liệu như thế nào sao cho phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn những điều đó thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

thiet-bi-ho-boi56.jpg

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là cầu trượt hồ bơi độc đáo. Đây là sản phẩm mới trong bộ sưu tập phụ kiện hồ bơi của công ty chúng tôi. Với cầu trượt nhiều màu sắc như thế này sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng nhí. Đây sẽ là nơi để các bé thỏa sức vui chơi và thư giãn cuối tuần sau những buổi học mệt mỏi.

thiet-bi-ho-boi57.png

Cầu trượt hồ bơi của công ty chúng tôi không chỉ có một loại mà còn có rất nhiều loại khác nhau.Tạo cho khách hàng được nhiều sự chọn lựa theo sở thích và mong muốn của mình. Làm cho hồ bơi nhà mình thêm sinh động và đẹp mắt thu hút hơn. Từ loại to đến loại nhỏ thì phụ kiện hồ bơi của chúng tôi đều có để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

thiet-bi-ho-boi59.jpg

Ngoài những phụ kiện hồ bơi như cầu trượt thì chúng tôi còn rất nhiều loại phụ kiện khác. Ví dụ như ván nhảy hồ bơi cũng là một lựa chọn thích thú mới lạ dành cho bạn. Nếu đã có phụ kiện hợpvới trẻ em thì cũng có phụ kiện hợp với người lớn phải không nào. Với những người thích trò chơi mạo hiểm thú vị. Thì đây chính là sản phẩm dành riêng cho bạn.

gach-op-ho-boi5

Đặc biệt gạch hồ bơi cũng được xem như là đồ phụ kiện hồ bơi. Vì nó làm tăng lên được giá trị tính thẩm mĩ cũng như đẹp mắt của hồ bơi. Với màu sắc đa dạng và phong phú bảng màu gần hơn 50 màu các loại. Bạn có thể tha hồ ngắm và chọn lựa màu sắc như thế nào sao cho phù hợp với thiết kế bể bơi của gia đình bạn hay những khu resort đều được.

 

 

NƠI BÁN PHỤ KIỆN HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐỘC ĐÁO

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỒ BƠI THỦY SINH

NGO GIA PHAT Production Trading Co.LtdNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh cityMST: 0312892690Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMHotline: 0901 313 336(Phương)Email: lethuong@biotechpool.com

Tags:
Đăng bởi: hoboi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.