Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Làm thế nào có thu nhập cao khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng? 329 lượt xem

 

 

Hiện nay, nhu cầu tuyển điều dưỡng đi Nhật ngày càng tăng. Mỗi năm Nhật Bản cần tuyển lên tới 500 người sang làm việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản. Đây chính là một cơ hội tốt cho những bạn có nguyện vọng đi Nhật Bản làm điều dưỡng. Phần lớn, mục đích chính của các bạn điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật làm việc là kiếm tiền và học hỏi kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để có thu nhập cao khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật? Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ phía người lao động. Nếu bạn cũng băn khoăn câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

tuyển điều dưỡng sang nhật làm việc

 

Tại Nhật, lương điều dưỡng tại Nhật Bản tuân theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật Bản dao động khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng. So với thu nhập của người lao động đi theo chương trình thực tập sinh kỹ năng có thu nhập cao hơn. Để có thu nhập cao khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng, điều dưỡng viên cần phải nỗ lực cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng làm việc. Đó chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn thi đỗ kỳ thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng tại Nhật Bản. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản thì được phép làm việc dài hạn tại Nhật. Đồng thời, mức thu nhập tăng lên rất nhiều, dao động khoảng 50-60 triệu đồng/tháng.

 

Để thi đỗ kỳ thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng tại Nhật Bản là điều không hề dễ dàng. Các ứng viên phải có trình độ, kiến thức, kỹ năng tốt và năng lực tiếng Nhật giỏi. Chính vì vậy, trong suốt quá trình làm việc tại Nhật, bạn cần phải chăm chỉ rèn luyện, trau dồi kỹ năng kiến thức và học tiếng Nhật thật tốt. Đó chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn thi đỗ kỳ thì quốc gia về điều dưỡng Nhật Bản.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc những vấn đề gì về chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật. Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh – chi tiết  - chính xác nhất.

 

Văn phòng Công ty XKLĐ uy tín JVNET tại Hà Nội

- Tầng 7, tòa nhà 148 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 04-37556251

- Di động: A Quân 0916-387598 / A Hữu 0989-501009

Văn phòng Công ty XKLĐ uy tín JVNET Hồ Chí Minh

- Lầu 4, tòa nhà HTBuilding, số 132-134 D2, quận Bình Thạnh, HCM

- Điện thoại: 08-62948869

 

- Di động: A Nghĩa: 0979-837-138/ A Tân: 0943-066-113

Tags:
Đăng bởi: lephuongdung148

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.