Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Khu vực khác

Những vấn đề về thiết kế của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng 307 lượt xem

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn có tên gọi là Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng là dự án được phát triển bởi sự kết hợp của 2 ông lớn trong lĩnh vực  bất động sản là Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup. Thiết kế đẳng cấp của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là một yếu tố quan trọng làm nên sức hút mạnh mẽ của dự án.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển đặc trưng

Được đầu tư phát triển bởi Tân Hoàng Minh Group, dự án mang phong cách thiết kế Tân cổ điển đặc trưng của những sản phẩm bất động sản mà Tập đoàn đã phát triển. Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII – XVIII. Dự án được định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp với phương châm Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả, Tân Hoàng Minh Group đặt mục tiêu kiến tạo dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Tiện ích đặc biệt của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Các yếu tố Thiết kế đẳng cấp của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Thiết kế Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được kiến tạo nên dưới bàn tay tài hoa của những chuyên gia kiến trúc hàng đầu đến từ đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm Atkins. Thiết kế hiện đại đẳng cấp của khu đô thị Vinhomes D’ Capitale được thể hiện qua những yếu tố: 6 tòa tháp cao tầng cùng các phân khu chức năng đa dạng bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng, hệ thống khách sạn thượng hạng.

Mặt bằng các căn hộ của dự án cũng được các chuyên gia bố trí hợp lý , thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hành lang công cộng và thang máy trong các tòa nhà được bố trí thông thoáng tự nhiên và gần các căn hộ để thuận tiện cho việc di chuyển, và đảm bảo tính riêng tư cao nhất. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích công cộng và cảnh quan thiên nhiên xanh ngát mà chủ đầu tư Tân hoàng Minh đã trang bị cho dự án tạo đem lại không gian xanh, trong lành, lành mạnh. Tất các những yếu tố trên đã tạo nên một cảnh quan vô cùng đặc sắc, đem đến một môi trường sống lý tưởng, cao cấp và thời thượng cho cư dân nơi đây.

Xem thêm: Tổng quan dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Siêu đô thị Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ đem đến cho khách hàng một nơi an cư đẳng cấp về thương hiệu, sang trọng và xa hoa ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Nguồn: http://tanhoangminhtranduyhung.top/thiet-ke-tan-hoang-minh-tran-duy-hung/

 

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1504000192

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.