Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Máy hút bụi Anex chính hãng khuyến mãi lớn! 380 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại, máy hút bụi đang dần trở nên thân quen hơn trong mỗi gia đình, công ty …. Máy hút bụi https://quangminh.vn/may-hut-bui.html là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập bằng cách thu vào một túi đựng hoặc thùng chứa rồi được xử lý sau. Máy hút bụi được sử dụng trong nhà cũng như trong công nghiệp, khác nhau ở kích cỡ và models- từ một thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi gia dụng, cho tới các máy hút bụi công nghiệp lớn.

Máy hút bụi có hiệu suất cao, giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều, giảm đáng kể thời gian cho việc dọn dẹp hàng ngày.

Hiện nay có các loại máy hút bụi

+ Phân theo đối tượng sử dụng

Máy hút bụi gia đình: Thường có công suất nhỏ, thùng chứa bụi nhỏ. Chỉ thích hợp cho hút bụi trong gia đình, đồ nội thất, máy hút nhỏ gọn nhằm hút bụi ở những ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà của bạn.
Máy hút bụi công nghiệp: Loại sản phẩm này có công suất lớn, có thể xử lý các văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng có diện tích rộng chỉ trong một thời gian ngắn. Thiết kế bánh xe tiện dụng để di chuyển trong quá trình hút bụi.

+ Phân theo tính năng

Máy hút bụi khô: Chỉ có khả năng hút bụi bẩn và rác thải khô
Máy hút bụi hút nước: Có thể xử lý sạch các loại bụi bẩn, rác thải khô ướt tại những nơi mà máy đi qua.

Để chọn đúng loại máy hút bụi công nghiệp bạn nên cẩn thận xem xét những điểm sau đây:

• Loại chất thải mà máy hút bụi sẽ xử lý - chất thải có kích thước và tính chất như thế nào, khô hoặc ướt.

• Các nhu cầu của người sử dụng 

• Các tính chất và quy mô của công việc - kích thước của khu vực cần được làm sạch.

….

Máy hủy bụi Anexhttps://quangminh.vn/ may-hut-bui-anex.html sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Máy hút bụi – nước Công Nghiệp ANEX được lắp ráp tại Malaysia với 3 chức năng hút bụi, hút nước và thổi bụi giúp bạn dễ dàng dọn dẹp vệ sinh ở bất cứ không gian nào cho dù là các khe kẽ khó lau dọn nhất.

 

Với dung tích bình chứa bụi 23L, 32L và 45L…  bạn có thể sử dụng trong không gian gia đình hay văn phòng, nhà sưởng….tùy theo nhu cầu mình cần.

Bánh xe di động giúp bạn di chuyển máy dễ dàng mà không phải mang xách nặng.

 

Siêu thị điện máy Quang Minh đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực này, với website https://quangminh.vn/ bạn có thể tìm hiểu về rất nhiều loại hút bụi khác nhau trên thị trường không riêng gì dòng máy hút bụi Anex. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Quang Minh để được tư vấn và lựa chọn dòng máy thích hợp nhất cho mình. Hi vọng bài viêt này có thể giúp bạn một phần nào trong việc quyết định nên mua dòng máy hút bụi nào.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Thị Bích Tuyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.