Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Máy hủy tài liệu Dino khuyến mãi lớn 419 lượt xem

Ngày nay mọi doanh nghiệp, công ty đều rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu cho bản thân doanh nghiệp và cho khách hàng. Do vậy việc bảo mật tài liệu, các thông tin nhạy cảm, bí quyết, công thức, chứng từ, tài khoản ngân hàng...là việc vô cùng quan trọng. Nếu những thông tin này rơi vào tay đối thủ vì một lý do nào đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng và gây thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Vì thế chiếc Máy hủy tài liệu https://quangminh.vn/may-van-phong/may-huy-tai-lieu.html   ra đời giúp cho chúng ta xóa tan nỗi lo thông tin bảo mật bị lọt ra ngoài.

Sử dụng máy hủy tài liệu sẽ giúp quý doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối bởi tính năng hủy vụn giấy của máy sẽ không thể lắp ráp lại được. Bên cạnh đó, một số mẫu máy hủy tài liệu còn có chức năng hủy thẻ ATM, đĩa CD/DVD, ghim giấy, bìa cứng…

 

Chỉ cần bỏ ra tầm 2- 3 triệu bạn đã có thể sắm ngay 1 chiếc máy hủy tài liệu Dino https://quangminh.vn/may-van-phong/may-huy-tai-lieu/may-huy-tai-lieu-dino.html  cho doanh nghiệp của mình. Dòng máy hủy Dino là dòng máy có xuất xứ từ Đức, chất lượng hoàn hảo, độ ồn cực thấp, được thiết kế nhỏ gọn, chiếm diện tích rất ít trong văn phòng, tổ chức của bạn.

 

Siêu thị Quang Minh là nhà cung cấp máy hủy hàng đầu Việt Nam, bạn chỉ cần click vào website https://quangminh.vn/ bạn có thể lựa chọn được chiếc máy hủy thích hợp nhất với mình, không riêng gì máy hủy Dino mà còn rất rất nhiều dòng máy hủy  khác. 

Tags:
Đăng bởi: Lê Thị Bích Tuyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.