Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nước uống tinh khiết có tốt không? 437 lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng chai, đóng bình hay nước tinh khiết với đủ nhãn hiệu. Các loại nước này đang được các gia đình, công sở sử dụng hàng ngày thay vì dùng nước đun sôi để nguội như trước đây. Nước khoáng là nước uống có chứa các chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê… Mỗi mỏ nước khoáng khác nhau sẽ có hàm lượng chất khoáng khác nhau. Có những loại nước khoáng lại được bơm lên chế biến thêm chất vào.

 

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, nước khoáng ngày càng tăng, nên các cơ sở sản xuất mọc lên như nấm. Cơ quan chức năng đã kiểm tra và phát hiện nhiều cơ sở sản xuất nước tinh khiết nhưng không đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng. Nhiều cơ sở sản xuất “chui”, không đăng ký, nước được lấy từ giếng khoan cho thẳng vào bình đóng chai.

 

Nước uống tinh khiết có tốt không?

 

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Thậm chí một số chất độc cũng cần cho cơ thể ở một hàm lượng nhất định để các enzim hoạt động, ví dụ như asen, coban... Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua đường ăn và uống. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. 

 

Tìm hiểu nước tinh khiết có dẩn điện không tại: http://xulynuocmiennam.com/nuoc-tinh-khiet-dan-dien.html

 

 

 

Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng hoàn toàn nước tinh khiết trong vòng ba năm, cơ thể sẽ dễ bị thiếu vi chất và muối khoáng.

 

TS Hoàng Kim Thanh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và giáo dục dinh dưỡng (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cũng cảnh báo, không nên dùng nước tinh khiết quá lâu. Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc gia chưa có thống kê về số người sử dụng quá nhiều nước tinh khiết dẫn đến thiếu chất, nhưng trên thực tế đã có bệnh nhân đến đây khám và phát hiện thiếu chất do dùng nước tinh khiết trong thời gian dài.

 

Theo các nhà khoa học, hiện có nhiều loại nước khoáng nhưng không phải tất cả đều đạt tiêu chuẩn. Chỉ có một số loại đã được kiểm chứng đảm bảo tương đối thành phần khoáng, vi chất gần giống tự nhiên.

 

Máy lọc nước nano cho nguồn nước khoáng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

 

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hiện nay được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung nhằm mục đích tạo khoáng chất cho nước, tuy nhiên khoáng chất do những lõi lọc này tạo ra đều là khoáng nhân tạo có cấu trúc tinh thể khác biệt so với khoáng chất tự nhiên, cơ thể khó hấp thụ loại khoáng nhân tạo này.

 

 

Các dòng máy lọc sử dụng công nghệ lọc Nano được ra đời nhằm mục đích khắc phục nhược điểm của công nghệ lọc RO trong việc tạo ra nguồn nước khoáng cần thiết cho cơ thể. Vật liệu lọc của máy lọc nước Nano là bạc được tích hợp trong lõi lọc, có khả năng lọc 4 trong 1: lọc thô, hấp thụ, trao đổi ion và khử khuẩn. Các tạp chất trong nước sẽ bị chặn ngay tại bề mặt của vật liệu lọc, nước sau lọc giữ lại khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

 

Tìm hiểu nước uống tinh khiết là gì có tốt không: http://xulynuocmiennam.com/nuoc-uong-tinh-khiet-la-gi.html

 

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano là không sử dụng điện và không có nước thừa. Máy hoạt động nhờ áp lực nước từ trên cao xuống với tốc độ 3 lít/phút có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt ăn uống cho cả gia đình. Với máy lọc nước Nano, bạn không những được sử dụng một nguồn nước sạch, mà còn bổ sung các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, uống trực tiếp không cần đun sôi mà máy còn đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.