Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Tiết lộ một vài bài thuốc chữa mất ngủ kinh niên dễ thực hiện 309 lượt xem

Phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian chữa bệnh không còn xa lạ với chúng ta. Những bài thuốc này đã được sử dụng và lưu truyền hàng ngàn năm nay, các bài thuốc này rất hiệu quả và đặc biệt lành tính với người sử dụng. Với việc chữa mất ngủ kinh niên cũng không ngoại lệ.

Các bài thuốc dân gian hỗ trợ chữa mất ngủ kinh niên

Bài thuốc 1

Các bạn chuẩn bị khoảng 250g táo đỏ đem sắc với khoảng 500ml nước. Sau đó thêm đường phèn để uống hàng ngày, cách này các bạn kiên trì thực hiện kiên trì sẽ đem lại hiệu quả chữa bệnh rất tốt.

Bài thuốc 2

Củ gừng tươi được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, từ chế biến thức ăn đến việc chữa bệnh. Gừng có thể dùng làm nguyên liệu của một số món ăn, nấu nước gừng có thể giải cảm. Đặc biệt cử gừng tươi còn có thể chữa mất ngủ kinh niên rất hiệu quả. Cách này được các y bác sĩ tin tưởng khuyên người bệnh nên dùng.

Chữa mất ngủ kinh niên bằng gừng các bạn có thể thực hiện bằng 2 cách sau:

Đun gừng tươi với nước đem ngâm chân hàng ngày là một trong những cách chữa mất ngủ hiệu quả.Gừng đem nấu thành nước uống và kết hợp với 1-2 thìa mật ong (tùy khẩu vị) cũng là cách chữa mất ngủ kinh niên rất hiệu quảmất ngủ kinh niên nên uống thuốc gì

Lưu ý: Do tình trạng mất ngủ kéo dài nên khi chữa mất ngủ kinh niên bạn nên điều trị với các phương pháp trên trong khoảng thời gian dài mới thấy hiệu quả. Và hiệu quả quả của những cách trên còn tùy thuộc vào cơ địa và cách thực hiện của từng người. Vì vậy để đạt được kết quả cao nhất, các bạn nên áp dụng đúng theo hướng dẫn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ về những cách chữa mất ngủ kinh niên hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe đến từ Bảo Tâm An. Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE (024) 2268 0999 - 0985686999 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc bạn có thể để lại thông tin và số điện thoại bên dưới. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.