Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Hấp dẫn với thông tin mở bán dự án vinhomes smart city nguyễn trãi 393 lượt xem

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án trước đó, Tập đoàn Vingroup đang đẩy mạnh đầu tư và có những bước chuẩn bị quan trọng cho một khu đô thị mới. Khu đô thị mang tên Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi.Thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi cũng đã được chủ đầu tư cập nhật. Cụ thể là:

Hé lộ thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Smart City Nguyễn Trãi là một khu phức hợp với đầy đủ chức năng và dịch vụ tiện ích như một thành phố hiện đại thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Trong đó, sẽ không thể thiếu những tổ hợp văn phòng cho các doanh nghiệp, nhà ở và trung tâm thương mại phục vụ cho hoạt động đời sống của cư dân.

 

Xem thêm: Vinhomes Cao Xà Lá

 Cụ thể về thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi đó là:

Tên gọi của dự án: Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi. Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Xavinco- đơn vị được thành lập với sự góp vốn của Công ty CP Xà phòng Hà Nội vàVingroup. Tập đoàn VinGroup chiếm số ưu thế về số vốn điều lệ và phần trăm cổ phần. Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu: 9 toà cao cấp khác nhau. Diện tích mặt bằng quy hoạch: sấp sỉ 11 hécta. Diện tích dành cho khu cộng đồng: 9.550m2 Diện tích dành cho khu vực trường mầm non và tiểu học: 15.983m2 Tỉ lệ diện tích mặt bằng dành cho cảnh quan, bao gồm: hồ nước, cây xanh và công viên: trên 70%. Mật độ xây dựng khu đô thị chiếm tỉ lệ thấp: 26%. Dự kiến số lượng dân cư: 9.710 người

Quy mô, điểm nhấn thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Quy mô diện tích mặt bằng

Khu đô thị được quy hoạch với tổng diện tích vào khoảng 109.980m2. Trong đó, bao gồm: diện tích đất phụ vụ giao thông chiếm tới 9.810m2, 15.180m2 đất sử dụng cho mục đích công cộng đô thị. Tổng diện tích sàn xây dựng chiếm khoảng 239.330m2 với chức năng là văn phòng.

Xem thêm: thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Quy mô thiết kế và xây dựng

Quy mô dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá là khu quần thể phức hợp của các trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp hay siêu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế Khu đô thị Vinhomes Smart City cũng được xây dựng với rất nhiều tiện ích chất lượng 5 sao. Cụ thể, đó là: cây xanh, khu vực hoạt động thể dục- thể thao, khu chăm sóc sức khỏe và giáo dục… mang tới một cuộc sống tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại đây. Đây là một trong những thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi quan trọng.

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Cao Xà Lá là Tập đoàn Vingroup, một thương hiệu uy tín và hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó tiến độ thi công và bàn giao mặt bằng của dự án hoàn toàn đảm bảo đúng tiến độ.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/lo-thong-tin-mo-ban-vinhomes-cao-xa-la-smart-city-nguyen-trai/

 

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.