Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Real Madrid lên tiếng chốt tương lai Gareth Bale 329 lượt xem

Theo nguồn tin từ tờ báo thân cận, Real Madrid sẽ không để Gareth Bale ra đi trong hè này có bất kỳ giá nào.

Gareth Bale, người đã dính chấn thương nặng trong đông đảo mùa giải vừa qua được đồn đoán sẽ rời Real Madrid để mua bến đỗ mới. Trong trận chung kết Champions League ngay trên quê nhà của mình, Bale cũng ko được phép ra sân ngay trong khoảng đầu.

 

Manchester United là đội bóng liên hệ chặt chẽ mang từng diễn biến về ngày mai của cầu thủ người xứ Wales trong các ngày gần đây. Truyền thông Anh thậm chí cho rằng Quỷ đỏ sẽ song song mộ Bale và James Rodriguez để tiến hành kế hoạch xưng bá tại siêu đẳng Anh mùa đến.

Nhưng tờ Marca cho hay, Zinedine Zidane sẽ ko lắng nghe bất kỳ lời yêu cầu nào về Bale, cựu sao Tottenham Hotspur cũng được cho là ‘không thể đụng đến’. Bản thân Bale cũng không tính tới chuyện ra đi.

Marca đưa thêm thông báo cho rằng Bale chỉ muốn tụ hội cho việc luyện tập, toàn tâm toàn ý cùng Real chuẩn bị cho mùa giải mới mang nhiệm vụ bảo vệ chức quán quân Champions League và La Liga.

 

hợp đồng của Bale ở Real sẽ hết hạn vào năm 2022, anh vừa ký gia hạn mang đội bóng hồi hè năm ngoái và rất khó để một CLB nào Đó với được anh sở hữu giá thành thấp.

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.