Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Thị trường bất động sản đang đà hồi phục 476 lượt xem

Sau vài năm đóng băng thị trường bất động sản tiếp tục quay trở lại mạnh mẽ. Với những số liệu doanh thu và hàng loạt dự án được ra mắt có thể nói  năm 2015 được xem là thời kỳ hoàng kim trở lại của thị trường bất động sản.

 

Nền tảng kinh tế vĩ mô tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản:

GDP tăng cao hơn mục tiêu kỳ vọng, lạm phát thấp. Lãi suất cho vay giảm về mức hợp lý. Các ngân hàng nới lỏng tín dụng. Nhà nước đầu tư lớn cải thiện cơ sở hạ tầng… Thị trường bất động sản tăng tốc trở lại

Bên cạnh các loại hình bất động sản phổ biến như căn hộ và nhà liền kề. Các sản phẩm hạng sang như biệt thự, nhà phố thương mại tại những thành phố lớn và biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại những vùng du lịch trọng điểm cũng đạt thanh khoản khá tốt.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Cao xà Lá

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản năm 2015 không chỉ được kích hoạt bởi nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực, mà còn có sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư, nhất là vào dịp cuối năm, nhu cầu đầu tư càng tăng cao do các nguồn tiền tiết kiệm hoặc các khoản thu nhập đến kỳ tất toán, và đặc biệt là dòng kiều hối chuyển về nước mạnh.

Những dự án được quan tâm nhất thị trường bất động sản là dự án nào? Đó là các dự án có vị trí thuận lợi, hệ thống dịch vụ chất lượng cao, tích hợp nhiều tiện ích của những của đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh. Giá tại các dự án dạng này đã tăng khá mạnh trong thời gian qua. Tại một số dự án sở hữu những sản phẩm thuộc diện “hàng hiếm”, khách hàng thậm chí phải bốc thăm giành quyền mua. Nếu có nhu cầu bán lại, nhà đầu tư dễ dàng kiếm được chênh lệch khủng so với giá gốc.

Vinhomes Gardenia là dự án do Vingroup  làm chủ đầu tư, tạo nên cơn sốt đầu tư rất mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ mở ra phong cách sống mới, xanh, cân bằng cho chủ sở hữu.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/nam-2015-danh-dau-thoi-ky-hoang-kim-cua-thi-truong-bat-dong-san/

 

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.