Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

chỉ dẫn phương pháp sửa sàn gỗ công nghiệp bị hỏng 477 lượt xem

Sở hữu phần đông nguyên tố có thể khiến cho sàn gỗ nhân tạo bị hư hại. Những vết nứt hay hư hại làm cho căn sàn trở thành kém quyến rũ hơn đông đảo. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn Cả nhà các bước để sửa lại sàn gỗ cn khi chúng bị hư hỏng.Bước 1: sắm ra vị trí hư hạiXác định phạm vi hư hại, nhiều vết trầy xước mang thể được chà nhám, nhưng các vách sâu hoặc tấm ván hỏng cần phải được thay thế.Mang theo kính an toàn và đai bảo kê đầu gối. Để toá tấm ván bị hỏng, ta sử dụng dao tiện lợi và thước thợ mộc và vạch ra nhãi ranh giới khu vực hư hại. Sử dụng búa và đục để vạch rõ các cạnh. Sau ngừng thi côngĐây, nghiêng loại đục và đục sâu khoảng 2 mm mỗi đoạn. Đục hết khu vực hư hại nhưng hạn chế gây ra tổn hại ở trên các mặt khác.

 

[IMG] san tre

 

Bước 2: Gỡ bỏ những tấm ván bị hư1 lúc khu vực hư hại đã được định rõ ra đầy đủ, sử dụng cưa xả hoặc cưa vòng cắt xuống lớp ván hỏng. Cắt 1 nửa tấm ván bị hỏng.tiêu dùng thanh nhổ đinh để chiếc nửa tấm ván còn lại, thường thị sau khi cắt 1 nửa rồi thì nửa còn lại sẽ tiện lợi bị rơi ra.tiếp diễn những bước trên nếu như cần thiết để dòng bỏ hết các tấm ván bị hư hỏng ra.tiêu dùng kìm để loại bỏ đinhBước 3: Cắt ra một tấm ván gỗ mớiƯớm thử xem để biết cần tấm ván mang kích thước như thế nào và cần bao lăm tấm vánĐo lường và đánh dấu tích cắt, sử dụng cưa xuyên tâm hoặc cưa xẻ để cắt tấm ván. Chú ý duy trì chắc tay và đều, nên cắt tấm ván khiến hai mảnh để thuận lợi chèn.Bước 4: Lắp đặt các tấm ván mớiRáp và trượt tấm ván mới vào sử dụng 1 dòng vồ mềm hoặc búa quấn vải. 1 lúc chúng đã vài vị trí thì hãy dùng súng bắn đinh để gắn chặt. Chèn 3-4 cái đinh theo 1 góc 45 độ kiểu chữ V vào tấm ván.Giữ đinh khoảng 5 cm bên trong 2 đầu của mỗi tấm ván.Đối sở hữu tấm ván cuối cùng, sử dụng 1 cái cưa bàn để tháo lưỡi và nửa dưới của rãnh. Tỷ mỉ đặ lưỡi trước lúc cắt. cái miếng gỗ này sẽ làm cho miếng ván đi vào đúng vị trí.

 

Tags:
Đăng bởi: Hường Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.