Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

Nissan X-Trail 2018: Phiên bản nâng cấp mới đẹp mắt hơn 427 lượt xem

Hãng xe của Nhật Bản Nissan mới đây vừa quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp Nissan X-Trail 2018 ở tại thị trường châu Âu, nhằm để tăng cường tính cạnh tranh cho với chiếc crossover SUV này.

Với phiên bản 2018, mẫu xe Nissan X-Trail thực sự gây ấn tượng rất mạnh bởi những thiết kế thật sự rất sắc sảo hơn, cùng với hàng loạt nâng cấp trong các trang thiết bị, và công nghệ về lái bán tự động ProPilot. Ngoại thất của mẫu xe được cải tiến, với lưới màn tản nhiệt V-Motion hình chữ V có phần rộng hơn, cản va trước mới với cả cụm đèn pha cũng được cải tiến, tích hợp cùng với dải đèn LED được định vị vào ban ngày hình boomerang. Phía sau xe cũng đã xuất hiện cản va tái những thiết kế, bổ sung thêm với những chi tiết được mạ crôm. Cụm đèn hậu có dạng LED toàn phần, bộ vành la-zăng 17 và 18 inch mới cũng có cùng 4 tùy chọn màu sắc. Không gian nội thất cũng được nâng cấp cùng vô lăng mới thể thao hơn, tương tự Micra, các cửa gió màu đen bóng, ghế trước/sau sưởi ấm, tùy chọn ghế da 2 tông màu. Đặc biệt ở phiên bản 5 chỗ, dung tích của khoang hành lý X-Trail 2018 có thể tích 565 lít, thay vì 550 lít tiêu chuẩn như trước. Nổi bật nhất cần phải kể đến là X-Trail 2018 được áp dụng công nghệ lái bán tự động ProPilot mới, hỗ trợ người lái trong việc kiểm soát vô lăng, tăng tốc và phanh trên cao tốc 1 làn đường, hoặc lúc ùn tắc giao thông hay kiểm soát hành trình tốc độ cao. Những tính năng hỗ trợ người lái khác bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp thông minh có khả năng phát hiện người đi bộ và cảnh báo giao thông phía sau.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn A

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.