Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Khu vực khác

Lựa chọn tiệm cafe nhạc sống phù hợp cho tụ tập cuối tuần 1,839 lượt xem

1. Z Bar coffee

 

Nổi bật cho mô hình tiệm cà phê ca nhạc, Z Bar luôn tổ chức liên tục các đêm biểu diễn ca nhạc với sự có mặt của khá nhiều giới trẻ đam mê nhạc. đặc biệt là, tiệm thường xuyên có sự có mặt của ca sĩ Dương Trần Nghĩa cùng với các bài ca mộc mạc, êm ái.

 

Vào thứ ba hàng tuần là chương trình biểu diễn các ca điệu nhạc đất nước ta thân thương, Ngoài ra còn có nhiều đêm biểu diễn từng loại nhạc chuyên biệt, phục vụ nhiều đối tượng khán giả đến quán. vì tập trung đc bạn trẻ trong ban nhạc cho nên phong cách nghe nhạc tại Z bar khá tươi trẻ và thu hút khiến những người đã tới một lần, nhất định cũng sẽ quay trở lại.

 

2. cafe ca nhạc hà nội Trixie - khoảng không gian âm nhạc trang trọng mà quen thuộc

 

Điểm xa hoa đến từ sự bày bố thiết kế nội thất trong quán với các bộ bàn ghế, những đồ dùng và phương tiện đi kèm theo thật đều có sự pha trộn màu hài hòa. vì thế mà khi ngồi trong không gian của tiệm, bạn sẽ cảm nhận đc ngồi tại 1 địa chỉ xa hoa, lại có hểm nền nhạc da diết thăng hoa phụ họa thêm, bạn hoàn toàn có thể cảm giác được 1 thể rất hòa hợp và lý tưởng.

 

Nhất là, sân khấu của phòng trà Trixie có hương vị trí khá lý tưởng để toàn bộ góc nhìn trong quán đều có thể hướng đến dễ dàng. không gian sân khấu không quá lớn nhưng đủ để được các hệ thống âm thanh đời mới, ánh sáng đèn hài hòa dành cho ca sĩ biểu diễn.

 

Ngồi tại Trixie để thưởng thức một buổi diễn âm nhạc các bạn sẽ cảm nhận đc sự thân thuộc giữa khán thính giả và nghệ sĩ, hoặc giữa các tâm hồn đồng điệu âm nhạc cùng với nhau.

3. Polygon

 

Polygon cà phê là 1 trong các chọn lựa lý tưởng cho fan ruột yêu thích sự sôi động của các thể loại nhạc sôi nổi, sôi lửa. Lịch biểu diễn phần nhiều là rock, chỉ riêng những cuối tuần là các khúc ca trữ tình, ballad & aucostic tạo thành cho cặp tình nhân 1 khoảng không ấm cúng, lãng mạn và lắng đọng.

 

Tầng một của quán chia làm 2 phần độc lập, với phía ngoài là gian dành cho coffee, trang trí dịu dàng cùng piano cho những khách hàng có cảm hứng. các bạn có khả năng lựa chọn ngồi chỗ ngồi thấp sát sân khấu để nghe được âm thanh tốt hơn.Vào các ngày đặc biệt, quán vẫn còn sự có mặt của một số những band nhạc rock kỳ cựu của Hà thành giống như Freebird…

 

Tags:
Đăng bởi: Ngo Thi Ngoc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.