Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Một số yếu tố ảnh hưởng đến địa chỉ uy tín vá màng trinh 382 lượt xem

 Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

Vá màng trinh là vấn đề nhạy cảm, bởi thế nhiều chị em lo sợ bị phát hiện nên lựa chọn các cơ sở không uy tín kết quả dẫn tới viêm nhiễm và hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác. Vậy vá màng trinh ở Hà Nội ở đâu đảm bảo được đầy đủ các yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – không để lại sẹo – nhanh chóng phục hồi.

Hậu quả của việc vá màng trinh tại các cơ sở không uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện vá màng trinh tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để đảm bảo yếu tố an toàn chất lượng. Và nếu không tìm hiểu kỹ thiếu thông tin về các cơ sở y tế này bạn có thể lựa chọn phải các địa chỉ không uy tín dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường dưới đây:

- Viêm nhiễm vùng kín

- Màng trinh không liền, bị chảy máu

- Màng trinh bị bịt kín từ đó có thể dẫn tới hiện tượng tắc kinh

- Vết thương lâu phục hồi

Các biến chứng có thể gặp phải sau khi vá màng trinh như đã kể trên thường xảy ra ở những cơ sở y tế “chui” chất lượng không đảm bảo và quảng cáo với chi phí vá màng trinh “siêu rẻ” chỉ vài trăm nghìn. Bởi thế chị em nên cân nhắc và tự đặt ra câu hỏi tại sao rẻ như vậy để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội ở đâu

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản trong khoa sản vì thế chị em có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ viện hay các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân. Vá màng trinh ở Hà Nội ở đâu? Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Khi thực hiện vá màng trinh tại đây chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi yếu tố an toàn, chất lượng. Trước hết, thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng và nằm trong danh mục làm đẹp vùng kín. Quy trình thực hiện vá màng trinh đảm bảo đúng quy trình và sẽ được:

- Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được bác sĩ sản phụ khoa khám phụ khoa. Bước này rất quan trọng để xác định được độ rách cũng như tình trạng sức khỏe của chị em ra sao. Trong trường hợp nếu chị em mắc viêm nhiễm vùng kín cần điều trị khỏi mới thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

- Cơ sở vật chất: được thực hiện trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn. Đã có rất nhiều chị em sau khi vá màng trinh bị viêm nhiễm vùng kín và một trong những nguyên nhân đó là thực hiện tại phòng thủ thuật, dụng cụ thủ thuật chưa được vô trùng vô khuẩn.

- Phương pháp thực hiện: vá màng trinh không chỉ cần an toàn mà yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng công nghệ nano thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Đây đang được đánh giá là phương pháp vá màng trinh tiên tiến nhất hiện nay giúp màng trinh nhanh chóng phục hồi, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

- Chi phí thực hiện: chị em sẽ được tư vấn cụ thể sau khi thăm khám kiểm tra. Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Thông thường mức chi phí vá màng trinh thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dao động từ 5 tới 7 triệu đồng.

- Được thực hiện tại phòng khám có dịch vụ chất lượng, phục vụ tận tình chăm sóc chu đáo, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Mọi thông tin của khách hàng tất cả được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài dưới mọi hình thức.

Tags:
Đăng bởi: thu van

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.