Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Vài nét về triển lãm Vietbuild 2017 317 lượt xem

Triển lãm Vietbuild luôn thu hút rất nhiều doanh nghiệp trẻ cùng những sản phẩm mới và sáng tạo. Sáng 17/05 mới đây, triển lãm đã thu hút hơn 1.000 gian hàng sản phẩm áp dụng công nghệ mới, tiên tiến từ hơn 300 doanh nghiệp.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần II diễn ra từ ngày 17 - 21/5, thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Bất động sản - Trang trí nội, ngoại thất - Vật liệu xây dựng trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Các gian hàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ tại triển lãm. 

Triển lãm có sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 300 doanh nghiệp, trong đó có 173 doanh nghiệp trong nước, 62 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia như: Mỹ, Đức, Italia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore…Ban tổ chức cho biết, tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đều được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ; các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, bao gồm các lĩnh vực: Bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.Ngoài ra, có các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm như năng lượng mặt trời, máy móc, thiết bị, phụ kiện xây dựng, hệ thống lọc không khí, hệ thống máy xử lý nước... tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 lần II. Ngoài hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, triển lãm sẽ thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ngành, các hiệp hội doanh nghiệp phía Bắc với các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia triển lãm.

Một số sản phẩm, công nghệ tiêu biểu tại triển lãm:

Anh Nguyễn Đức Quang đang tư vấn và giới thiệu về chiếc máy bơm tăng áp lực nước cho khách hàng.

 

 Chiếc máy bơm nước tự động Inverter có động cơ hoạt động cùng tần suất tương ứng với dòng chảy thực tế, dòng nước ổn định. Điểm nổi bật là máy bơm sử dụng điều khiển Inverter thông minh và cảm biến áp suất để nhận biết áp suất và dòng nước.

Các thiết bị chiếu sáng hiện đại được giới thiệu tại triển lãm.

Máy tạo nước Pi Boiontech bao gồm bộ 2 phần chính là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải có thể tạo ra nguồn nước giàu vi khoáng, có chất oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước nhỏ và nước kiềm tính.

Nguồn: http://khoahocphattrien.vn/tin-tuc/vietbuild-ha-noi-2017-1000-gian-hang-gioi-thieu-san-pham-cong-nghe-tien-tien/20170517111947231p1c882.htm

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen an

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.