Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vì sao cây lau nhà Nhật Bản TAKANA đắt nhất trên thị trường? 2,384 lượt xem

Cây lau nhà sáng tạo Tanaka có ngoại hình cứng cáp sở hữu phổ quát cải tiến so có cây lau nhà sáng tạo khác. Cây lau nhà, chổi lau nhà Tanaka, sản phẩm chổi lau đa năng 360 độ luôn thể ích, giúp công việc thu dọn trở nên đơn giản mà hiệu quả cao nhất. Cây lau nhà, chổi lau nhà Tanaka đang bán tại công ty OBC được bảo hành 12 tháng tại đơn vị.

>>> Tìm mua Cây lau nhà thông minh 360 VinaMop VNM-17 ở đâu?

>>> Những ưu điểm khi mua Cây lau nhà thông minh 360 VinaMop VNM-16 ?

>>> Có nên mua Cây lau nhà VinaMop 360 VNM-15 ?

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (2)

 

mẫu mã cứng cáp và đẹp, cộng có sự rất nhiều các tính năng của cây lau nhà thông minh Tanaka của đơn vị OBC được người dùng thẩm định cao, đây là dòng cây lau nhà mới của năm 2015

I. áo quan Cây lau nhà Nhật Bản Takana

Đơn giản, cao nhã, kết cấu cao, lý tưởng, 8 khoa học độc đáo sáng tạo kết hợp trong một để đem lại sự thả phanh, thư giãn, kinh nghiệm làm sạch mọi loại sàn gia đình. 1 sự tuyển lựa sáng tạo cho hộ gia đình của bạn.

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (3)

Pedal, bàn đạp cây lau nhà Tanaka tại doanh nghiệp OBC mang ổ đĩa hệ thống, với được sức mạnh phi thường, siêu bền của ngoài mặt ô tô ở châu Âu và Hoa Kỳ, quý khách lần trước tiên sẽ được trải nghiệm được sự pha trộn hoàn hảo của tay chân và hiện đại.

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (5)

Lồng vắt nước làm bằng thép không gỉ, siêu bền. với nấc giữ bàn xoay, giúp quay nhanh và ổn địnhngoại hình giặt ướt – giặt trong nước.

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (6)

có van xả nước thuận tiện.

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (7)

II. Phụ kiện đi kèm Cây lau nhà Takana 1. Cán Cây lau nhà Tanaka cởi mở và thả sức, tiết kiệm thời gian và công sức. Cán Cây lau nhà hàng hiệu Nhật Bản sở hữu thể điều chỉnh dài ngắn tiện dụng, dài nhất lên tới 136cm, ngắn nhất là 106cm, người to và trẻ em, vóc người thấp bé đều mang thể dùng được.

 

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (4)

2. Bàn xoay Đầu lau kéo xoay 360 độ, khiến cho sạch ngay cả vết bẩn cứng đầu nhất. Mẫu mã cởi mở của đầu lau giúp bạn sở hữu thể được khiến sạch tới mọi góc trong nhà bạn ngay cả trong các khe hẹp, các tấm lau được quấn nói quanh một miếng vải sợi nhỏ để không làm cho xước đồ nội thất. Bàn xoay làm bằng thép ko gỉ độ bền cao.

 

cay-lau-nha-360-do-tanaka-nhat-ban (1)

3. Bông lau

Bông của cây lau nhà thông minh Tanaka với độ dày 0,5 mm, không biến dạng, bền, chiều rộng con đường kính 25m, giữ thuận tiện hơn để dùng thoả thích hơn, thanh xoắn ốc dài thiết kế để giảm số lượng sức ép tay, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tags:
Đăng bởi: Hưng Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.