Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

tham mưu tuyển lựa sàn thiên nhiên rẻ bền đẹp 534 lượt xem

Ván sàn gỗ thiên nhiên có những ưu điểm nổi bật mà dòng sàn cn chẳng thể so sánh được là có màu đẹp, vân gỗ thiên nhiên, cốt gỗ tốt với chất lượng đảm bảo hơn nữa sàn làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chống cong vênh tốt, ít bị trầy và ăn nhập với nhiều ko gian khác nhau thành ra sàn gỗ tự nhiên thường được khá nhiều gia đình ưu tiên chọn lắp đặt. >>> sàn tre

Nhưng hiện giờ có quá nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên nên người tiêu dùng cảm thấy bối rối khi chọn một dòng sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy chọn sàn gỗ tự nhiên nào tốt, bền mà giá hợp lý phục vụ đúng nhu cầu của người dùng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách chọn được dòng ván sàn gỗ tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với mục tiêu sử dụng cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn nhé:

 -tìm hiểu các tham số cơ bản về sàn gỗ : ván sàn gỗ thiên nhiên có nhiều loại nhưng mỗi loại có một đặc tính khác nhau hãy tìm hiểu từng loại điểm tốt và điểm yếu của chúng, về màu sắc mẫu mã hay mức giá làng nhàng, sàn gỗ có thường được chọn lắp đặt hay không?…trước khi tới mua hàng tại cửa hàng.

- sự đa dạng của sàn gỗ khiến người tiêu dùng rất đau đầu khi chọn một loại sàn bởi sàn thiên nhiên có nhiều kiểu, mẫu và chủng loại vs chất lượng khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ bởi vậy bạn hãy cân nhắc thật kĩ về đặc tính của từng loại. Bây giờ sàn gỗ tự nhiên cao cấp có rất nhiều loại như: sàn giáng hương, sàn gỗ lim, sàn chiu liu, sàn gỗ gõ đỏ, ván sàn gỗ sồi đỏ, sồi trắng, sàn tràm bông vàng…và nhiều dòng sàn gỗ khác. Với từng loại gỗ, sàn sẽ có vân gỗ riêng biệt, đặc điểm riêng ko giống nhau do đó mức giá của sản phẩm cũng khác nhau. Cách kiếm tra đơn giản là sử dụng mắt thường để quan sát mặt sàn gỗ các thớ ván, gõ nhẹ xem cốt gỗ có chắc hay rỗng mục. 

- các đặc tính dễ nhận biết của các loại ván sàn gỗ tự nhiên hiện nay là sàn gỗ làm từ gỗ căm xe hay gỗ cà chít càng dùng lâu màu sắc sẽ càng lên đậm hơn; như dòng sàn giáng hương hay ván ván sàn gỗ gõ đỏ có màu sắc tươi mới bền bỉ cộng thêm mùi hương đặc biệt thu hút; đặc điểm nổi trội của sàn chiu liu là màu đen kì bí , các dòng ván sàn gỗ làm từ gỗ sồi, ván sàn gỗ thông hay tràm có giá rẻ hơn bởi chúng dễ bị thúc đẩy của thời tiết ván sàn gỗ sẽ bị co rút lại hay cong do ngấm nước.

Tuy sàn gỗ thiên nhiên tốt nhưng không phải dễ mua do loại gỗ dùng làm ván sàn gỗ là loại gỗ hãn hữu khó kiếm hơn nữa lại pải tùy thuộc vào thời kì trưởng thành của cây thành ra có một lời khuyên cho người mua ván sàn gỗ tự nhiên là chọn những sàn ngắn không quá dài sẽ bảo đảm được chất lượng sàn luôn bền chắc, giảm được nguy cơ gỗ xấu hay ván sàn gỗ bị mối mọt cong vênh.

- trong khi xem hàng hãy cân nhắc thật kỹ trong quá trình tuyển lựa, sau khi chọn được loại sàn gỗ thiên nhiên muốn mua để kiểm tra chất lượng thì ngoài những ván sàn gỗ nhà cung cấp cho bạn xem hãy yêu cầu xem thêm một đôi ván ván sàn gỗ khác để kiên cố về mức độ đều đẹp của sản phẩm.

- khi chọn mua sàn gỗ thiên nhiên bạn cũng nên suy xét thêm một đặc điểm nữa chính là khí hậu thời tiết để chọn loại sàn cho phù hợp. Ví dụ như đối với các khu vực có khí hậu nóng ấm như sài gòn hoặc ở gần các khu vực ven biển, hãy cân nhắc chọn một đôi dòng sàn tự nhiên có độ cứng cao như ván sàn gỗ lim, ván sàn gỗ giáng hương, sàn gõ đỏ để tránh tình trạng cong vênh hay co rút ván sàn khi sử dụng. 

Một số chuyên gia khuyên rằng trong quá trình thi công sàn bạn cũng nên chú ý cẩn thận bởi cách lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên giúp khắc phục rất nhiều điểm yếu của sản phẩm. Một số kỹ thuật lắp sàn gỗ tự nhiên thường được các chuyên gia thi công vận dụng như lắp ván ván sàn gỗ kiểu sườn xương, dùng keo hoặc ko dùng keo để thi công thả nổi… 

Tags:
Đăng bởi: Hường Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.