Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Thỉnh tượng Phật đẹp, uy tín tại Hồ Chí Minh (O947-33-8585) 329 lượt xem

Thờ cúng Thần Phật luôn là một nét văn hóa tín ngưỡng quen thuộc của các gia đình Việt Nam. Với mong muốn cầu bình an, hạnh phúc cho gia đạo, nhiều người lựa chọn các vị Phật như A Di Đà, Phật Bà Quan Âm, Thổ Địa, Tượng Phật Đài Loan giác vàng, Phật Di lặc, Tam Thế Phật, Quan âm tự tại, Phật Thích Đế Ca, Phật Đản Sanh, Đạt Ma, Thất phật dược, Bổn sư … để lập bàn thờ trong nhà.

Thỉnh tượng Phật đẹp ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất hiện nay bởi ai ai cũng mong muốn được sở hữu bức tượng có chất lượng đảm bảo và có ý nghĩa tâm linh cho mình.

Để đáp ứng cho nhu cầu mua tượng Phật của quý khách hàng ngày một tăng cao, rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp tượng Phật đã có mặt trên thị trường nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Địa điểm thỉnh tượng Phật đáng tin cậy cho quý Phật Tử tham khảo là Cơ Sở Sản Xuất Văn hóa phẩm phật giáo Thiện Tâm để được tư vấn và cung cấp tượng Phật chất lượng, mang đậm giá trị tâm linh với mức giá tốt nhất:

VP: 207 Trần Văn Kiểu, P.10, Q.6. TP.HCM

FB: Tranh Tượng Phật Thiện Tâm

Hotline/zalo: 0947-33-8585

thỉnh tượng đẹp hồ chí minh

Tùy theo nhu cầu và mục đích thờ cúng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình tượng Phật(tượng composite, tượng poly, tượng sứ..) thích hợp như: tượng Phật thích ca, tượng Phật di lặc, tượng Quan thế âm bồ tát, tượng phật a di đà... và các loại tranh tượng phật như: Tranh Led Mica, tranh đèn led đặc biệt 3d, tranh cuốn, tranh điện chuyển động, tranh điện đặc biệt xoay, tranh đèn led hột, tranh đèn led màu, tranh lịch vạn niên, tranh lamina...

tranh tượng phật

Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và hướng dẫn cách bài trí nơi thờ tượng Phật cho các Phật tử từ nhiều năm nay tại Tphcm cơ sở sản xuất Tượng Phật Thiện Tâm tự tin có thể mang đến sự thanh khiết cho gia chủ trong quá trình tìm kiếm tượng Phật cho gia đạo.

Thờ Phật là vấn để về tâm linh, tín ngưỡng vì vậy chúng ta cũng không thể quá tùy tiện khi chọn mua tượng. Tốt nhất hãy lựa chọn những địa điểm chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng để đảm bảo về chất lượng và quy trình làm tượng. Chẳng hạn như tại xưởng đúc Tượng Thiện Tâm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại tượng Phật Quan Âm, Dược Sư, Phúc Lộc Thọ… từ những chất liệu bằng đá, bằng sứ, bằng nhựa khác nhau mà giá thành dao động chỉ dao động từ vài trăm nghìn đối với những mẫu tượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp nhiều loại tượng Phật có nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bức tượng tâm đắc dành cho mình.

0947-33-8585 quý Phật Tử hãy giao phó niềm tin cho chúng tôi!

Tags:
Đăng bởi: Bình Minh Trần

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.