Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại Kiên Giang

xu hình con chuột mạ vàng biếu tết canh tý 60 lượt xem

Giới Thiệu Về đồng xu in hình con chuột mạ vàng Phát Hành 2020

Mua tiền xu con chuột lì xì năm 2020. Chào mừng bạn đến với chúng tôi! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tiền xu lì xì hình con chuột cho năm 2020. Nếu bạn đang băn khoăn về đổi tiền hay lựa chọn các loại tiền lì xì cho năm mới thì hãy tham khảo các loại tiền của chúng tôi để có thêm lựa chọn cho mình. Cận kề Tết cổ truyền dân tốc 2020 shop có sưu tầm mẫu đồng xu in hình con chuột mạ vàngdo Úc phát hành cho năm 2020. Chi tiết đồng xu sản phẩm mời bạn xem bên dưới:

xu có hình chuột

1. Thông tin về kích thước & chất liệu đồng tiền xu con chuột mạ vàng:

Đường kính đồng xu: 40mm x 3mm (gấp đôi tiền xu 5.000đ của Việt Nam )

Cân Nặng đồng xu: 1 oz Gold, tương đương 31,1 Grams.

Chất Liệu của xu con chuột mạ vàng: Niken mạ vàng độ dày 2 micromet, hết sức tinh xảo và ống ánh.

2. Ý nghĩa của tiền xu in hình con chuột mạ vàng

- Mặt trước của tiền xu là hình ảnh chú chuột được chạm khắc 3D sắc xảo và tinh tế đại diện cho năm mới Canh Tý, với dáng đứng trên các bông lúa đầy hạt đầu hướng lên trên mang đến ý nghĩa cuộc sống sung túc, phát tài, phát lộc. Đi kèm là hình ảnh chữ Tý được chạm khắc bằng tiếng hoa và dòng chữ Mouse (chuột).

- Mặt sau đồng xu con chuột là hình ảnh Nữ Hoàng Elizabeth II một người phụ nữ đầy quyền lực. Được chạm khắc hình ảnh chân dung của Nữ Hoàng lúc còn trẻ.

 Đồng tiền xu con chuột mạ vàng sử dụng công nghệ tráng gướng để tăng thêm độ bóng của đồng xu, nhằm mang đến những sản phẩm ý nghĩa, may mắn trong dịp Tết Canh Tý này. Đặc biết đồng tiền xu con chuột năm nay mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, chuột đại diện cho hành Thủy, trong nhà có nước tức là có tiền bạc của cải dồi dào.

Khi quý khách mua tiền xu hình con chuột mạ vàng tại shop sẽ được tặng kèm hộp đựng xu bằng bao gồm :

Lưu Ý: Quý khách khi mua đồng xu con chuột mạ vàng tại shop có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu hộp bên dưới ứng ý với mình để làm quà tặng năm mới.

MẪU 1:

tiền xu có hình chuột

MẪU 2:

Shop nhận cung cấp sỉ và lẻ với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi, chi tiết liên hệ 0966.85.0966. Ngoài xu con chuột mạ vàng shop còn có nhiều mẫu tiền lì xì tết khác trong đó có tiền 2 usd con chuột.

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới Sức Khỏe - Thành Công - May Mắn

Tags:
Đăng bởi: Luong Gia Duc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.